Woodpecker Coffee – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO BẤT KÌ AI

Không gian 4 tầng đẹp đẽ rộng rãi, mang hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn đầy cá tính. Điểm nổi bật nhất ở Woodpecker Coffee có lẽ chính là 2 mặt tiền hoành tráng với những chỗ ngồi bệt được thiết kế rất sang tạo và nổi bật tại cơ sở Nguyễn Văn Ngọc. Khi bước vào trong, bạn sẽ cảm nhận ngay Woodpecker là một không gian chính xác dành cho bạn, dù bạn là ai, đang làm gì thì chắc chắn Woodpecker cũng sẽ khiến bạn cảm thấy như một phần trong mình thuộc về nơi đây!

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Tầng một là không gian đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên với décor nhẹ nhàng và năng động. Tầng hai thì lại rất lãng mạng bay bổng phù hợp cho các cặp đôi. Điều thú vị nhất đó chính là tầng 2 được thiết kế cửa kính ôm gọn 2 mặt tiền để bạn có thể thoải mái nhìn ra đường, chụp ảnh check-in...

Tầng 3 thì phù hợp để học tập và làm việc do không gia khá yên tĩnh đầy đủ ổ cắm nên bạn không lo đang làm việc thì máy tính hết pin nhé! Tầng 4 thì chính xác là nơi dành cho dân sống ảo với sân thượng siêu đẹp và hay ho. Nhưng có lẽ bạn chỉ nên lên tầng 4 vào buổi tối hoặc những ngày đông thôi nhé vì nếu không thì sẽ nóng lắm đấy.

Trong hình ảnh có thể có: món tráng miệng và món ăn

Về đồ uống, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với chất lượng đồ uống ở đây so với giá của chúng. Với một mức giá khá ổn nhưng đồ uống lại không hề thua kém những thương hiệu nổi tiếng. Bánh cũng là một điểm mạnh của Woodpecker đặc biệt là bánh brownie khi chúng vừa to vừa mềm lại xốp như mây.

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng Abby đến ngay Woodpecker Coffee thôi nào!


Cơ sở 1: 6 Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 88 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.