3 Shop quần áo trẻ em nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay

Quần áo trẻ em luôn là mặt hàng được săn đón với rất nhiều mẫu mã, kiểu dang và chất lượng. Việc lựa chọn những shop quần áo trẻ em tại Đà Nẵng luôn là vấn đề khiến các phụ huynh đau đầu trong vô số shop quần áo trẻ em được lập lên như hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, abbycard.com sẽ chia sẻ tới các bạn 3 Shop quần áo trẻ em nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay. Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

nhung_shop_quan_ao_tre_em_nao_noi_tieng_nhat_da_nang_2

1. Rum baby shop

Với lối thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, hoạt tiết bắt mắt đáng yêu, sự kết hợp hài hòa về màu sắc làm cho sản phẩm quần áo trẻ em của Rum Baby Shop thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng của các bậc phụ huynh thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Địa chỉ shop ở 145B Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khuê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 536 9611

2. Hawai shop

Nhắc đến cửa hàng quần áo trẻ em Hawai chắc nhiều bậc phụ huynh Đà Nẵng nhận ra ngay. Chỉ mới thành lập được 3, 4 năm gần đây nhưng với sự nhanh nhạy trong việc cập nhật nhiều mẫu mã mới phong phú, đa dạng về chủng loại và phong cách. Hawai shop còn là một địa chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ các nhãn hàng chính hãng, hàng nhập khẩu hoặc VNXK, nên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

Địa chỉ:
– 60 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng
– 93 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng.
– Lô 40 chợ Hòa Xuân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ , Đà Nẵng.

3. Maruko Baby

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, và rất nhiệt tình. Maruko Baby luôn mang đến sự thoải mái, với rất nhiều chương trình khuyến mãi hắp dẫn, cùng với đa dạng các phong cách cho các bé, từ năng động tinh nghịch, đáng yêu,..

Địa chỉ Maruki Baby: 39 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0932 407 234

Với những dòng giới thiệu trên chắc bạn cũng đã có được thêm nhiều địa chỉ đảm bảo chất lượng để mua được những bộ cánh chất lượng lại đẹp cho bé con nhà mình rồi chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *