Bán hàng trên aliexpress thì trước tiên cần làm những gì?

Bán hàng trên aliexpress thì trước tiên cần làm những gì là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Bán hàng trên aliexpress là gì?

AliExpress là một dịch vụ bán buôn Internet đặt tại Trung Quốc và được sở hữu độc quyền bởi Alibaba.

Nó được tạo thành từ các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc và các nơi khác, bao gồm cả Singapore, nơi cung cấp sản phẩm cho người mua trực tuyến quốc tế.

Ngoài ra, đây là trang web thương mại trực tuyến được truy cập nhiều nhất ở Nga và là trang web phổ biến thứ 10 ở Brazil.

Xếp hạng của Aliexpress

Xếp hạng của Aliexpress

Điều này giúp các doanh nghiệp nhỏ bán sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới và có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ có thể bán.

Nó tốt hơn các trang web đấu giá vì các nhà bán lẻ công bằng và sử dụng AliExpress làm nhà tài trợ để bán cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác.

Nhà bán lẻ trên AliExpress có thể là một công ty hoặc một cá nhân.

AliExpress khác với Amazon vì đây chỉ là một hệ thống thương mại điện tử tốt và không bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.

Điều này liên kết trực tiếp các công ty Trung Quốc với người mua. Khách hàng mục tiêu chính của AliExpress chủ yếu là khách hàng quốc tế tại Mỹ, Nga, Brazil và Tây Ban Nha.

Nó thường sử dụng AliExpress để tăng sự hiện diện bên ngoài châu Á và các nhà lãnh đạo trực tuyến như Ebay và Amazon. AliExpress chắc chắn sử dụng tiếp thị liên kết Internet để tìm người tiêu dùng mới.

Điều kiện bán hàng trên Aliexpress trực tuyến

Cá nhân hoặc doanh nghiệp

Bạn phải hoàn thành xác thực danh tính doanh nghiệp trong AliExpress thông qua tài khoản Alipay hoặc tài khoản cá nhân hợp pháp của công ty. Vui lòng đăng ký một doanh nghiệp Alipay hoặc pháp nhân doanh nghiệp Alipay trước tiên.

Thương gia với một thương hiệu

Theo trình độ thương hiệu, người bán có thể chọn vận hành cửa hàng chính thức của thương hiệu, cửa hàng đặc sản hoặc yêu cầu loại cửa hàng nhượng quyền. Nếu bạn không vận hành một thương hiệu, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cần trả phí hàng năm cho dịch vụ kỹ thuật

 Vui lòng tham khảo tiêu chuẩn thuế quan cho phí hàng năm cho từng loại dịch vụ kỹ thuật. Vào cuối năm, sẽ có cơ hội nhận phần thưởng hoàn trả hàng năm cho các cửa hàng chất lượng với chất lượng dịch vụ tốt và quy mô kinh doanh ngày càng tăng.

Các bước để bán hàng trên Aliexpress trực tuyến 

Bước 1 – Tạo tài khoản: Đăng ký cửa hàng

Đăng ký nhận dạng, thông tin tài khoản và thông tin của bạn tại https://seller.al.co.com/ trang web đăng ký tài khoản.

Ở đó bạn sẽ tìm thấy một liên kết ở góc trên bên phải như được tô sáng trong hình dưới đây để tham gia với tư cách là người bán.

Nhấp chuột ở trên sẽ đưa bạn đến một trang khác với liên kết trực tiếp https://seller.al.co.com/

Và hình ảnh như dưới đây, nơi bạn phải điền chi tiết tên người dùng của bạn.

tên người dùng

Nhập tên người dùng

Khi bạn hoàn thành các chi tiết Tên người dùng và gửi thì nó sẽ nhắc bạn đến bước thứ 2 để điền Thông tin Tài khoản.

Một khi bạn hoàn thành nó, nó sẽ đưa bạn đến chiếc mũ Bước 3 cho biết đăng ký Thành công.

Sau đó, bạn phải làm theo 4 bước dưới đây để định cấu hình Cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bước 2 – Ghi danh

Truy cập từ chương trình đăng nhập của nhà cung cấp để có toàn quyền truy cập vào danh mục sản phẩm khác nhau. Sau khi bạn đã xác định đúng danh mục cho hàng hóa của mình, bạn sẽ tải xuống một danh mục con của danh sách hàng hóa bao gồm để hoàn thành tên mặt hàng của bạn.

Danh sách sản phẩm – Điền và gửi loại sản phẩm bạn muốn bán và chọn loại cửa hàng trực tuyến có thể phù hợp với công ty của bạn sau khi cài đặt danh sách sản phẩm.

 Xác nhận nhãn hiệu – áp dụng an toàn cho thương hiệu doanh nghiệp và dịch vụ cấp bằng nhãn hiệu từ hệ thống của bạn. Hệ thống sẽ khiến việc chờ đợi trong một thời gian bao gồm để xác nhận và chấp nhận nhãn hiệu được đăng.

Bước 3 – Tổng số tiền hoàn trả hàng năm và xác nhận.

Sau khi ủy quyền thành công thương hiệu của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang trả nợ mà bạn chọn để được cung cấp một số loại phương thức trả nợ bao gồm để bạn bỏ ra khoản phí chuyên biệt tương ứng áp dụng cho loại hàng hóa và danh mục mục của bạn thuộc về.

Loại phí này chắc chắn là một hệ thống chương trình thuế quan chi phí hàng năm mà người bán và nhà cung cấp chi cho việc bảo trì chuyên biệt của trang web mua hàng trực tuyến trên AliExpress. Đây là danh sách các yêu cầu kế hoạch giá hợp đồng dịch vụ kỹ thuật hàng năm trong các danh mục đa dạng.

Bước 4 – Quản lý cửa hàng cũng như Thương hiệu chính thức.

Bạn có thể sẽ được chuyển hướng cho trang quản trị cửa hàng mà bạn chọn để có cơ hội mang lại cho cửa hàng của bạn một thương hiệu. Bạn cũng sẽ được cung cấp tên trang web cấp hai miễn phí trực tuyến trên AliExpress để vào cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nếu bạn làm việc như một đại lý bất động sản của một công ty hoặc đã ủy quyền thương hiệu của bạn, bạn sẽ cần phải yêu cầu một trang công ty chính thức có một câu chuyện ngắn về nhà sản xuất của bạn.

Bước 5 – Trang trí cửa hàng cũng như công bố hàng hóa, hàng hóa và dịch vụ.

Sau khi hoàn thành hiệu quả các nhãn hiệu vật phẩm, hiện tại đã đến lúc tạo kiểu và làm đẹp cho cửa hàng trực tuyến của bạn với hình ảnh chất lượng hàng đầu của sản phẩm và một bản tóm tắt tốt về các sản phẩm, trước khi cuối cùng xuất bản tất cả chúng trực tuyến.

Sau khi cung cấp thành công, sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo chúc mừng rằng cửa hàng đã được mở một cách hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh trực tuyến trên toàn thế giới bằng cách sử dụng chương trình mua sắm trực tuyến AliExpress.

Làm thế nào để đăng ký trên ứng dụng Aliexpress?

Làm thế nào bạn có thể đăng ký?

Mở trang web hoặc ứng dụng Aliexpress. Ở góc trên cùng bên phải có nút Chỉ dẫn trong / Tham gia. Đưa con trỏ nút chuột lên nó để mở một menu. Ngay tại đây bạn chọn Đăng ký miễn phí. Hoặc có lẽ bạn chỉ cần nhấp vào Đăng ký. Bạn sẽ nhận được màn hình đăng ký đầu tiên, trong đó bạn cần điền email đăng ký. Email này rất quan trọng vì bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin liên quan đến việc mua hàng của bạn.

1. Email đăng ký

Nhập email được tìm thấy trong hộp Email, sau khi đặt khung tiếp theo sẽ xuất hiện trong dấu màu xanh lục. Giai đoạn tiếp theo là xác nhận rằng bạn sẽ không phải là một robot tự động. Đi về phía mũi tên kép bên dưới Xác nhận, con trỏ sẽ thay đổi thành hình chữ thập. Giữ công tắc chuột còn lại và kéo mũi tên cho chính xác.

Chấp nhận trong các điều khoản của thành viên thường xuyên Aliexpress đã được kiểm tra. Nếu bạn muốn xem chúng chỉ cần nhấp vào Hợp đồng thành viên miễn phí trên AliExpress. Sau đó xác nhận tài khoản tạo, nhấp vào nút Tiếp theo.

nhập email

Nhập Email đăng ký

2. Email xác nhận

Điều tiếp theo sẽ thông báo cho bạn về khái niệm email xác minh đăng ký. Bấm vào Kiểm tra email ngay hôm nay. Đi đến email và nhấp vào liên kết. Điều đó sẽ xác nhận địa chỉ email hiện tại của bạn. Nếu bạn gửi email vì một số lý do sẽ không đạt được, bạn có thể yêu cầu gửi lại.

Aliexpress phải hoàn thành đăng ký xác nhận email của bạn. Xác nhận điều này bằng cách nhấp vào nút Tiếp tục. Nếu chức năng này không hoạt động thì sao chép liên kết trực tiếp vào trình duyệt.

Xác nhận Email đăng ký

Xác nhận Email đăng ký

3. Tên và mật khẩu

Email được xác nhận một cách hiệu quả, ngay bây giờ bạn cần tổng số ghi danh. Điền vào một tin nhắn và mật khẩu bảo mật.

Đầu tiên Đặt mật khẩu Đăng nhập – vượt qua từ phải có 6 đến 20 loại ký tự, từ này phải bao gồm tối thiểu hai ký tự, số hoặc có lẽ là dấu hiệu khác. Mức độ màu sắc cho bạn thấy mật khẩu rắn bạn có thể có. Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn một lần nữa trong dòng tiếp theo.

 Hộp tên thứ hai – nhập tên và họ của bạn và nhấp để xác minh.

Nhập tên và mật khẩu

Nhập tên và mật khẩu

 Đăng ký xong.

Đến đây bài viết của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *