Hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube nhanh và đơn giản

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube nhanh và đơn giản là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube chính

Các bước thực hiện bật kiếm tiền cho kênh Youtube chính

Bước 1:

Bạn vào phần đường dẫn này  https://www.youtube.com/features rồi chọn Bật (Cho phép) để bật kiếm tiền cho kênh chính. Bạn cứ đồng ý và bật kiếm tiền bình thường như mọi khi thôi.

Bật kiếm tiền cho kênh

Bật xanh kiếm tiền cho kênh

Bước 2:

Vào trang Google Plus tạo một Page. Ở đây mình sẽ giải thích như thế này nhé: tính năng Page hay còn gọi là Trang của google nó bao gồm cả kênh Youtube trong đó,khi bạn tạo một kênh Youtube mặc đinh nó tạo luôn một Page trên Google + và các bạn đã biết thì khi đổi avatar thì bạn phải google + mới đổi đc đấy.

Tạo trang google plus để quản lí kênh youtube

Tạo trang google plus để quản lí kênh youtube

Vào google + : https://plus.google.com/ Bạn để chuột vào góc trái sẽ thấy chữ Trang (Page) , hãy bấm vào đó để tiến hành tạo page mới cho tài khoản Gmail bạn. Sau đó nó sẽ hiển thị lên danh sách các Trang (page) của bạn,để ý phía trên sẽ có nút là Tạo trang của bạn,hãy click vào đó để tạo một page mới nhé. Sau đó tới phần Chọn loại hình kinh doanh thì bạn chọn loại Thương hiệu vào tạo page thôi.

Điền thông tin trang vào, tên trang sẽ là tên kênh Youtube

Điền thông tin trang vào, tên trang sẽ là tên kênh Youtube

Bước 3:

Bạn chuyển kênh Youtube chính của bạn qua cái trang bạn tạo ở bên trên. Lúc này kênh Youtube của bạn sẽ thành kênh rỗng và trở lại trạng thái chưa tạo kênh như mới lập gmail ấy. Lúc này trong Yoube sẽ có thêm 1 kênh tương ứng với cái tên là cái tên page của bạn,và bạn có thể dễ dàng thấy ở mục Kênh nó đã bật kiếm tiền lên do đây là cái kênh chính lúc này.

Lưu ý

Quy trình là như thế bây giờ là công việc chuyển quyền quản lí kênh youtube chính cho Trang (page) google plus.

Vào youtube chọn cái kênh chính của bạn ấy nhé,kênh mà bạn đã bật kiếm tiền ở bước 1 ấy.Sau đó bạn vào mục Cài đặt Youtube (https://www.youtube.com/account) ở bên góc trái trên cùng bấm vào cái avatar sẽ thấy. Tiếp sau đó bạn vào mục  Nâng cao (https://www.youtube.com/account_advanced) ,lúc này bạn sẽ thấy một dòng là Di chuyển kênh sang trang hoặc hồ sơ trên Google+ khác .Đó chính là mấy chốt đấy,bấm chọn vào dòng đó thì youtube yêu cầu bạn đăng nhập lại sau đó là tiến hành chuyển kênh sang Trang google +.

Di chuyển kênh sang trang vừa mới tạo

Di chuyển kênh sang trang vừa mới tạo

Lúc này bạn sẽ thấy có mục là Chọn trang để chuyển đổi,sẽ có một lưu ý nhỏ ở đây để các bạn cần lưu ý:

Khi bạn tạo 1 kênh Youtube mặc đinh nó sẽ tạo 1 page trên goolgle + luôn.Mục đích lúc nãy mình tạo Trang (page) là để cái page đó rỗng chưa chứa kênh Youtube nào cả để bạn tạo kênh và thêm vào cho nó.Thế nên khi chọn Trang (page) để chuyển bạn chọn cái trang nào mà có kênh rồi thì nó sẽ bắt xóa cái kênh đó đi,vì thế mình chỉ nên chọn cái trang đã tạo ở trên để chuyển qua.

Chọn trang vừa tạo ở trên để di chuyển kênh vào

Chọn trang vừa tạo ở trên để di chuyển kênh vào

Bấm vào nút Chọn trang để chuyển đổi bạn sẽ thấy danh sách các Trang (page) hiện tại,chọn cái Trang (page) đã tạo ở bước 1 rồi bấm Di Chuyển Kênh. Sau đó cứ OK (chấp nhận)  2 cái gì đó là xong xuôi.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube phụ

Bạn nào đang dùng kênh chính kiếm tiền thì cũng làm từ bước 1 -> bước 3 y chang thôi,ở bước 1 bạn tạo Trang(page)trùng với tên kênh chính hiện tại của bạn rồi sau đó chuyển kênh đó qua Trang(page) rồi tiếp tục dùng kênh chính bật kiếm tiền và chuyển qua trang khác nếu muốn bật kiếm tiền cho kênh phụ.Quy trình này cứ lặp đi lặp lại thôi à 😀

VIDEO Hướng dẫn bật kiếm tiền cho kênh phụ Youtube

Nếu bạn muốn tạo tiếp một kênh phụ bật kiếm tiền thì làm y chang lại bước 1 nhé. Không khó lắm phải không nào, đây là thủ thuật mới hiện nay vì tính năng này mới cập nhật cách đây 1,2 ngày gì thôi. Hãy chia sẽ nếu mọi người cần và mọi thắc mắc xin comment bên dưới video nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *