Bật thông báo Facebook trên Chrome như thế nào?

Bật thông báo Facebook trên Chrome như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Cách bật thông báo Facebook trên Chrome

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook. Trong giao diện nhấn chọn vào mục Cài đặt.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Vào cài đặt để bật thông báo

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tài khoản nhấn chọn vào mục quản lý Thông báo ở bên trái giao diện.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Chọn mục Thông báo

Nhìn sang bên phải nhấn vào mục Máy tính để bàn và điện thoại di động để thiết lập nhận thông báo trên các thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Giao diện trong mục Thông báo

Bước 3: Bên dưới bạn sẽ nhìn thấy tùy chỉnh bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome, mà mạng xã hội này liên kết. Nhấn nút Bật để bật thông báo.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Vào Máy tính và thiết bị di động để xuất hiện giao diện

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Hãy click vào biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo. Mặc định Facebook đã bị chặn bật thông báo trên trình duyệt. Bạn cần tích chọn vào Luôn cho phép trên trang web này.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Cho phép thông báo

Bước 5: Để thay đổi có hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút Tải lại ở thanh thông báo trên trình duyệt Chrome như hình.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Tải lại trang

Hoặc tùy chỉnh thời gian tắt thông báo thì nhấn vào Tắt thông báo. Facebook sẽ hỏi người dùng thời gian tắt thông báo là bao lâu, tối đa 1 ngày và tối thiểu 15 phút. Nhấn Lưu để lưu lại thay đổi.

bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome

Cài đặt tắt thông báo

2. Tác dụng của việc Bật thông báo Facebook trên Chrome

Hiện nay, Facebook đang là một phương tiện xúc tiến thương mại rất hiệu quả.

Lượng người dùng Facebook rất lớn, bao gồm cả người bán và người mua, do vậy đây cũng được coi là một thị trường sôi nổi trên mạng đáp ứng được nhu cầu của các bên trong thương mại.

Việc nhận được thông báo Facebook cũng có những vai trò quan trọng.

Đối với người bán:

– Bất kỳ người bán nào cũng có một fanpage trên Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Để người tiêu dùng có thể biết đến mặt hàng mình đang cung cấp, người bán cần thường xuyên xây dựng nội dung cho fanpage, càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều người quan tâm, từ đó phát sinh nhu cầu mua bán.

– Khi có ai đó bình luận vào một bài viết của chủ page thì việc nhận được thông báo luôn rất quan trọng để người bán có thể phản hồi ngay, không bỏ lỡ một khách hàng nào.

– Nhận được thông báo về bài viết sẽ giúp người bán biết được có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm data dựa trên những tài khoản Facebook có thể hiện sự quan tâm. Đây chính là cách mở rộng nguồn khách hàng.

– Ngăn chặn những bình luận tiêu cực ngay lập tức bởi đôi khi sẽ có những bình luận ảnh hưởng xấu đến thương hiệu thì người bán phải kịp thời phát hiện và xử lý

– Người viết cũng sẽ biết được nội dung mình đăng tải có đạt hiệu quả tốt không, để từ đó phát triển ý tưởng mới cho các nội dung tiếp theo.

Đối với người mua:

– Khi một fanpage mà mình quan tâm có bài viết mới, người mua sẽ nhận được thông báo và vào xem luôn có nội dung gì mới không chẳng hạn như sản phẩm mới của người bán, chương trình khuyến mãi, chương trình livestream.

Khi một sản phẩm mới được đưa ra, người mua sẽ thấy được, xem xét liệu có hợp nhu cầu của mình không để hỏi thông tin từ người mua.

Đôi khi sản phẩm được ưa thích nhiều sẽ nhanh hết hàng, lúc này việc nhận thông báo luôn rất hữu ích vì người mua có thể nhấn vào thông báo để truy cập luôn vào bài viết, nhanh chóng đặt được hàng.

– Khi bình luận vào một bài viết, người mua sẽ thấy được thông báo phản hồi từ người bán, như vậy sẽ trao đổi được thông tin nhanh chóng, và đưa ra được quyết định mua bán.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *