Top 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook

Top 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Thanh lý – Gom order { Cháy túi vì Shopee } trong 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_1

Với số lượng thành viên lên đến 132.000 thành viên, đây là group chuyên săn sale và bất kì người bán hàng nào cũng đều phải cam kết chuẩn auth và trả bill cho khách đầy đủ.

Ngoài việc buôn bán, group còn trao đổi kinh nghiệm hoặc chia sẻ về những sản phẩm có chất lượng tốt. Do đó, hội có khả năng tương tác rất cao. Nếu bạn chuyên săn sale các mặt hàng nước ngoài và có giá ưu đãi, hãy tham gia ngay hội này nhé.

2. Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_2

Group chất lượng với gần 500k thành viên, với những quy định kiểm duyệt bài viết gắt gao, do đó tất cả nội dung đều được chọn lọc kĩ càng, tạo cảm giác tin tưởng cho người mua. Bấm tham gia group này nếu bạn muốn tăng doanh thu nhé.

3. VIP OUTLET ▪ Thanh lý – Xả hàng – Order vợt sale 🔴Live🆓Stream

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_3

Với hơn 380.000 thành viên, group Vip Outlet có mỗi lượt tương tác khoảng 300 like và hàng nghìn comment. Vip Outlet luôn được biết đến là cộng đồng mua bán – thanh lý hàng xuất nhập khẩu giá sock với tiêu chí uy tín – lịch sự – văn minh.

4. Mua bán giày Sneaker- 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_4

Hội mua bán giày Sneaker có tới 80.000 thành viên với những quy định nghiêm ngặt đối với người bán hàng, đổi lại, các khách trong group này đều có nhu cầu mua giày rất cao. Đây là lượng khách hàng tiềm năng nếu shop của bạn kinh doanh mặt hàng giày sneaker nhé!

5. Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán Có Tâm Hà Nội

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_5

6. Chợ Zời- một trong 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_6

7. Nghiện Shoppe

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_7

8. Chợ hàng sạch Japan Skincare & Beauty

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_8

9. Cháy túi vì Shoppe- 12 các group bán hàng hiệu quả trên facebook

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_9

10. Mua bán trao đổi đồ gia dụng

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_10

Tên của nhóm tuy là trao đổi đồ nhưng các bài đăng mục đích bán hàng vẫn là chủ yếu, mặc dù bán mục đích thanh lý, bán đồ cũ không còn dùng tới như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 25.000 người – khá ít nhưng tỉ lệ tương tác không thua kém nhóm nào.

11. Mua có tầm – Bán có tâm

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_11

Mặc dù là nhóm kín nhưng số lượng thành viên trong group này thuộc hàng “khủng”, lên đến 833.000 thành viên, trong đó trung bình hơn 10.000 thành viên được thêm vào mỗi tháng. Số lượng nhiều như vậy nhưng các admin kiểm soát bài đăng khá chặt (có tới 15 nội quy khi đăng bài). Nếu muốn tăng số lượng đơn hàng lên gấp đôi thì hãy nhấn tham gia vào group này nhanh nhé!

12. Chợ quê

top_15_group_ban_hang_hieu_qua_tren_facebook_12

Bỏ túi thêm 1 group kín với hơn 532.000 thành viên. Hãy đầu tư ngay vào content bài viết, hình ảnh sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chốt được đơn từ những khách hàng tiềm năng

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *