Cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân như thế nào?

Cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Bước 1 trong cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Vào trang Facebook cá nhân của bạn, ghi vào dòng trạng thái $1, sau đó bấm nút share hoặc một vài trang cá nhân là nút đăng.

cách bật tính năng bán hàng trên Facebook

2. Bước 2 trong cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Click vào nút Bật để kích hoạt  tính năng bán hàng trên trang cá nhân cho bài viết của bạn.

hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

3. Bước 3

Đánh nội dung hoặc  chèn nội dung bài viết bán hàng cần quảng cáo theo những yêu cầu cụ thể được nghi như hình phía dưới. Bạn nên chèn ảnh để thu hút được sự tương tác nhiều hơn

bán hàng trên facebook cá nhân

4. Bước 4

Dưới bài viết của bạn sẽ có nút là Post to More Place hoặc là Đăng lên địa điểm khác. Bạn bấm vào nút đó. Rồi sẽ hiện ra các nhóm mà bạn đang tham gia. Đăng lên các nhóm sẽ giúp bạn giới thiệu mặt hàng của mình đến mọi người nhiều hơn. Nhưng nếu bạn không muốn bạn có thể bỏ qua bước 4 và bước 5, và khi đó bài viết chỉ hiện lên trang cá nhân của bạn mà thôi.

bán hàng trên facebook

5. Bước 5

Chọn nhóm phù hợp để đăng bài viết của mình. Khi đó bạn sẽ bán hàng trên các group Facebook mà bạn đang có mặt trong các group đó. Và bạn chỉ nên là đăng lên tối đa 5 hoặc 6 nhóm vì đăng nhiều quá bài viết của bạn sẽ bị Facebook chặn bài viết của bạn.

đăng bài bán hàng lên nhiều page

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các nick Facebook đều có thể bật được tính năng bán hàng trên trang cá nhân.

Đến đây bài viết của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *