3 cách Ship hàng khi bán Online mà shop Online cần biết

Bán hàng Online đang trở thành xu hướng và rất phổ biến hiện nay. Việc Ship hàng khi bán hàng Online được các chủ shop quan tâm rất nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 cách cách Ship hàng khi bán Online mà shop Online cần biết để việc giao hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tự ship hàng

Nếu bạn kinh doanh online nhỏ, chỉ hoạt động quanh khu vực của bạn thì tự ship hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi bạn sẽ chủ động, linh hoạt  được thời gian giao hàng và đảm bảo đơn hàng giao cho khách. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự ship hàng cho khách được.

Thuê shipper ngoài

Có những trường hợp, bạn không thể tự ship hàng được thì bạn có thể thuê shipper bên ngoài. Khi thuê shipper ngoài thì chi phí vận chuyển lại quá cao khiến khách hàng của bạn phân vân về việc có nên mua sản phẩm này nữa hay không. Khi thuê shipper ở ngoài sẽ không có chính sách đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên nếu xảy ra rủi ro thì bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

3 cách giao hàng mà các shop cần biết

Hãng vận chuyển

Bên cạnh việc tự ship hàng hay thuê shipper ngoài, bạn còn một lựa chọn nữa là lựa chọn hãng vận chuyển riêng cho cửa hàng bạn. Khi đó, bạn sẽ không còn đau đầu về vấn đề vận chuyển hàng hóa nữa. Dường như, lựa chọn dịch vụ vận chuyển là cách ship hàng hiệu quả nhất cho shop online. Bạn có thể giao hàng cho khách đến từ mọi miền đất nước với mức chi phí vận chuyển không quá cao. Ngoài ra, còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau như giao hàng thu hộ, chuyển phát nhanh, dịch vụ tiết kiệm,… để bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hiểm, bảo đảm về chất lượng của hàng hóa. Nếu xảy ra sự cố thì hãng vận chuyển có thể hỗ trợ giúp bạn.

3 cách giao hàng khi bán hàng online mà shop cần biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *