Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm bằng vài click chuột

Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm bằng vài click chuột là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm

Để chia sẻ một bài viết mà bạn thấy trên Bảng tin của mình vào trong một nhóm:

Bước 1. Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ… trong menu thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống và chọn nơi chia sẻ là Trong nhóm, sau đó nhập tên của nhóm. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú.

chia sẻ bài viết lên các group Facebook

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một

2. Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook

Cách thực hiện

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào Nhóm.

chia sẻ bài viết Facebook vào nhiều nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn một nhóm để đăng bài.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn Bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm,bởi nếu chọn nhiều nhóm quá thì bài viết sẽ không đăng được.

cách bán hàng trên facebook

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

cách bán hàng hiệu quả trên các group Facebook

*Lưu ý

Mặc dù các bước chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm đã được trình bày chi tiết, tuy nhiên để người đọc có thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh một số sai lầm đáng tiếc, Nhanh.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm này:

* Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán, vậy nên đừng áp dụng vào trong các nhóm khác ngoài lĩnh vực trên nhé.

* Bạn chỉ có thể chia sẻ vào các nhóm mà bạn đang là thành viên

* Số nhóm tối đa để có thể chia sẻ là 5 nhóm, bởi nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

* Sau khi chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút sau hãy đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hay nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

*  Việc chia sẻ bài vào trong 1 nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài vào trong nhiều nhóm hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *