Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Khi bạn lập Fanpage, bạn không lựa chọn danh mục phù hợp với ngành, sản phẩm đang kinh doanh, hoạt động. Điều này gây chở ngại lớn đối với việc tạo niềm tin cho khách hàng và tạo tên tuổi fanpage. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ cách Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương hiệu quả để giải quyết vấn đề đó.

1. Vì sao bạn nên chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương ?

– Danh mục của fanpage cần phù hợp với chủ đề, điều này tạo nên sự chuyên nghiệp cho fanpage, tạo dấu ấn cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn cung cấp. .

– Dạng danh mục địa phương cho phép đánh giá sao trên fanpage từ đó tăng độ tin cậy cũng như tạo dựng đươc niềm tin với khách hàng.

– Hiện tại có một số danh mục không hỗ trợ hiển thị bản đồ trên fanpage ví dụ như: Blog cá nhân, nghệ thuật, … vì vậy thay đổi danh mục sang doanh nghiệp địa phương là vô cùng cần thiết với fanpage của bạn.

2. Các bước chuyển fanpage thành dạng doanh nghiệp địa phương:

– Bước 1: Truy cập fanpage

Lưu ý: Bạn cần có quyền quản trị viên hoặc quản lý fanpage để có thể thay đổi danh mục.

cach chuyen fanpage thanh dang doanh nghiep dia phuong

– Bước 2: Chọn tab Giới thiệu

– Bước 3: Chọn chỉnh sửa ở phần Hạng mục

cach chuyen fanpage thanh dang doanh nghiep dia phuong

– Bước 4: Ở phần hạng mục sẽ có rất nhiều hình thức fanpage được đưa ra để bạn chọn lựa. Bạn nhập và chọn danh mục “ Doanh nghiệp địa phương”. Sau đó ấn nút “ Lưu”

cach chuyen fanpage thanh dang doanh nghiep dia phuong

Như vậy chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã đễ dàng hoàn thành xong cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương. Việc chuyển đổi này sẽ rất hữu ích trong việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *