Cách đăng ký bán hàng trên Shopee Mall cực nhanh

Shopee Mall là một gian hàng đặc biệt của Shopee, có rất nhiều ưu đãi dành cho cả người mua và người bán. Chinnhs vì vậy, Shopee Mall được nhiều người lựa chọn bởi sự hấp dẫn đó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách đăng ký bán hàng trên Shopee Mall cực nhanh và làm rõ những quyền lợi Quyền lợi khi trở thành Shopee Mall? Hãy theo dõi ngay nào!!!

cach_dang_ky_ban_hang_tren_shopee_mall_nhanh_nhat_don_gian_nhat_3

1. Làm thế nào để người bán hàng tham gia vào Shopee Mall

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt dành cho những nhà bán hàng uy tín, phân phối chính hãng của các nhãn hiệu. Với số lượng đơn hàng bán ra lớn. Để tham gia vào Shopee Mall, đòi hỏi nhà bán hàng phải có lượng hàng tồn kho cao trong suốt thời gian tham gia. Dưới đây là 1 ví dụ về các chỉ số của 1 nhà bán hàng được tham gia Shopee Mall.

Ngoài ra để trở thành Shopee Mall còn cần rất nhiều thủ tục khác nữa. Để biết rõ cụ thể thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ 19001221.

Để vào được và bán hàng trên Shopee Mall thì quả là không hề dễ dàng. Mặc dù khó nhưng lợi ích nó mang lại cho bạn cũng không nhỏ chút nào. Với các shop có lượng đơn khủng, hãy kiểm soát thật tốt bằng các phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ tăng doanh thu và hạn chế tối đa các rủi ro hay sai sót về đơn hàng. Điều này cũng là một điểm đáng chú ý khi Shopee xét duyệt tiêu chí đạt Shopee Mall, hãy thật cẩn trọng!

2. Quyền lợi khi trở thành Shopee Mall ?

Khi tham gia bán hàng trên Shopee Mall thì lợi ích mà bạn nhận được rất nhiều và hữu ích. Vì Shopee Mall là gian hàng đặc biệt và có uy tín cao, nên Shopee có giành cho gian hàng này rất nhiều điều.

cach_dang_ky_ban_hang_tren_shopee_mall_nhanh_nhat_don_gian_nhat_1

Đi đôi với điều kiện khó khăn là những quyền lợi Shopee đưa đến vô cùng hấp dẫn nhé.

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 99.000đ giảm tối đa 50.000đ. ( Shop khác phải 180.000 trở lên)
  • Chăm sóc khách hàng của shopee: Shop được lên Shopee Mall sẽ có đội ngũ chăm sóc riêng của bên shopee, rất nhiệt tình, thân thiện và chu đáo.
  • Được gắn nhãn Shop Mall màu đỏ lòe loẹt và nổi bật.
  • Lượt hiển diện trên trang đầu chắc chắn sẽ cao hơn shop bình thường và cả shop yêu thích.
  • Được Shopee hỗ trợ tham gia các chương trình giúp tăng doanh số và quảng bá thương hiệu.
  • Và còn rất nhiều những hỗ trợ, quyền lợi lớn bé khác nữa nhé mọi người.

Chỉ nhiêu đó thôi đã quá tuyệt vời rồi phải không ạ. Nhưng trước hết để đạt được điều kiện trở thành Shopee Mall cũng là cả một quá trình nỗ lực dài hơi. Hãy bắt đầu cố gắng ngay từ bây giờ. Biết đâu mai sau thành công sẽ đến từ sự cố gắng của bạn.

3. Chính sách đặc biệt của Shopee Mall dành cho người mua và người bán

Dù bạn là người mua hay người bán thì khi bạn đã tham gia vào Shopee Mall, bạn đều được hưởng những chính sách đặc biệt của Shopee Mall. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đối với nhà bán hàng:

  • Shopee Mall là nơi dành cho những người bán hàng. Những đơn vị phân phối chính thức các nhãn hiệu uy tín được Shopee đánh giá dựa trên những tiêu chí của shopee đưa ra
  • Những nhà bán hàng trên Shopee Mall phải đảm bảo đủ số lượng hàng tồn kho do Shopee đề ra trong suốt quá trình tham gia bán hàng.
  • Shop của bạn sẽ được gắn nhãn Shopee Mall để phân biệt với những shop khác

Đối với người mua hàng:

Nếu bạn muốn mua hàng trên Shopee Mall. bạn truy cập địa chỉ:https://shopee.vn/mall/. Và tiến hành mua như bình thường

Có 3 chính sách mà Shopee dành cho người mua:

Trả hàng/hoàn tiền trong 7 ngày: Nếu các sản phẩm bình thường chỉ có được đổi trả/hoàn tiền trong vòng 24h thì các sản phẩm nằm trong Shopee Mall có thời gian đổi trả/hoàn tiền lên đến 7 ngày.

Đây là một ưu đãi cực tốt cho bạn. Vì bạn sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật bạn cũng sẽ có thời gian để làm các thủ tục đổi trả/hoàn tiền cần thiết.

Đảm bảo hàng chính hãng: Shopee cam kết tất cả các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng 100%. Nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng nhái, Shopee sẽ hoàn tiền gấp 2 lần cho bạn.

Miễn phí vận chuyển: Shopee Mall không những giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn tiết kiệm nữa. Khi mua hàng trong Shopee Mall với đơn hàng từ 99.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

cach_dang_ky_ban_hang_tren_shopee_mall_nhanh_nhat_don_gian_nhat

4. Có nên mua hàng trên Shopee Mall không?

“Có nên mua hàng trên Shopee Mall không?” Vẫn rất nhiều khách hàng còn hơi e ngại về “bộ mặt” mới của Shopee Mall. Dưới đây sẽ là lời khuyên chân thành nhất của chúng tôi dành cho các bạn.

Dù là bạn mua hàng ở Lazada, Tiki, Shopee, Sendo hay bất cứ sàn thương mại điện tử nào, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mình vẫn thường xuyên khuyên mọi người nên lựa chọn các gian hàng chính hãng để mua, vì khi đó rủi ro khi mua hàng online sẽ thấp nhất.

Trên Shopee Mall cũng vậy, ngoài việc thời gian đổi trả dài hơn, đổi trả dễ dang hơn thì các Shop ở Shopee mall đều là các thương hiệu hoặc cửa hàng lớn nên sẽ thường xuyên có chương trình khuyến mãi để quảng cáo nhiều hơn. bạn sẽ có nhiều cơ hội săn hàng giá rẻ hơn. Các thương hiệu bán hàng online họ cũng có riêng bộ phận chăm sóc khách hàng nên khi bạn cần hỗ trợ hoặc khiếu nại sẽ được trả lời nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *