Cách đăng video từ youtube lên facebook nhanh nhất hiện nay

Cách đăng video từ youtube lên facebook nhanh nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Cách đăng video từ youtube lên facebook thông qua Picsee

cach_dang_video_co_full_thumbnail_len_facebook_1

Picsee là công cụ onine vô cùng hiệu quả. Trước đây, người dùng có thể sử dụng Picsee để đăng tải và xem trực tiếp video lên Facebook. Điều này vừa giúp bạn tăng view nhanh chóng, vừa giúp người xem thoải mái hơn. Thế nhưng, tính năng này đã bị xóa bỏ từ năm 2017.

Hiện nay, khi sử dụng Picsee, người dùng chỉ có thể chuyển hướng tới video Facebook. Để tiến hành up video thông qua Picsee, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, thêm chữ “fb” vào sau chữ youtube.

Sau đó, bạn cop link này vào Picsee rồi bấm ô màu xanh Sao chép và Dán vào Facebook rồi post lên là xong.  Nếu bạn muốn tùy biến nhiều hơn, hãy click vào ô biên tập để tiến hành chỉnh sửa.

Tại trang biên tập, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, mô tả, tiêu đề của video theo ý muốn.

2. Đăng video thông qua nền tảng Gaming

cach_dang_video_co_full_thumbnail_len_facebook_3

Đăng tải video thông qua nền tảng Gaming hiện nay đang được nhiều người sử dụng vì phương pháp này không cần sử dụng nền tảng của bên thứ 3, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh những ưu điểm này, sử dụng nền tảng Gaming không thể tùy chỉnh thumbnail theo sở thích của bạn. Cách này sẽ phù hợp với các video đã tối ưu sẵn thumbnail cũng như tiêu đề.

Để tải video thông qua nền tải Gaming, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video youbute cần share. Sau đó tiến hành đổi địa chỉ trên trình duyệt, đổi “www” thành “gaming”.

Sau đó, bạn  copy đường link vừa tạo rồi dán vào ô  đăng bài trên facebook. Bạn hãy đợi đến khi Facebook load xong dữ liệu rồi click vào nút đăng. Nếu bạn dán link video trên youtube lên facebook rồi mới tiến hành sửa link thì facbook sẽ không thể hiểu định dạng này. Do đó, bạn cần lưu ý rằng, bạn cần phải thực hiện theo đúng thứ tự mà Nhanh.vn hướng dẫn nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *