Hướng dẫn cách đặt tên fanpage ấn tượng mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đặt tên fanpage ấn tượng mới nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Cách đặt tên fanpage ấn tượng phải thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực

Chắc chắn rằng việc đặt một cái tên Fanpage được bôi đậm với cỡ chữ to hơn phần caption bên dưới sẽ tạo được ấn tượng với người dùng hơn rất nhiều khi lướt qua newfeeds như thế nào, khi họ chỉ cần nhìn qua tên là đã biết được trang của bạn nói về chủ đề gì và sẽ quyết định liệu có nên click vào hay không, so với việc bạn chỉ đặt một cái tên mơ hồ và không thể hiện rõ ngành nghê, lĩnh vực mà bạn muốn giới thiệu là gì.

Ví dụ: Cái tên “Quần áo nam phong cách” sẽ chỉ mang tính chung chung, không rõ ràng và rất dễ bị chìm nghỉm ngay cả khi bạn gõ cái tên này trên thanh tìm kiếm của Facebook. Nếu bạn đổi thành “Quần áo nam Zebra – phong cách, trẻ trung, sành điệu” thì sẽ hợp lý hơn.

Trong trường hợp này, quy tắc “vàng”: [Mặt hàng] – [Tên thương hiệu/Tên shop] sẽ mang lại ấn tượng cao, bởi khi bạn chạy quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng thì tên Fanpage thể hiện rõ nội dung ngành nghề, lĩnh vực sẽ giúp tăng tỉ lệ click, từ đó giá quảng cáo cũng sẽ rẻ đi nhiều.

2. Cách đặt tên fanpage ấn tượng nên có yếu tố phân biệt

Để có thể đặt được một tên Fanpage ấn tượng, các bạn cũng nên thêm vào một số yếu tố phân biệt để tạo điểm nhấn giữa những Fanpage đối thủ xung quanh đang mọc lên như nấm sau mưa. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách thêm tên của cửa hàng và/hoặc địa chỉ, hay tên chứa tên website (nếu bạn có một website).

Bên cạnh đó, bổ sung một cái tên chứa từ khóa có lượng truy cập cao cũng là một cách đầy hữu hiệu để giúp tên Fanpage của bạn trở nên ấn tượng và thu hút được nhiều lượt thăm hơn, bởi tên fanpage của bạn chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm. Tìm kiếm một từ khóa có lượng truy cập cao cũng rất đơn giản. Bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá của Google, các bạn có thể tìm ra từ khoá có lượng search cao và đặt tên có chứa cụm, từ đó nâng cao khản năng tiếp cận người xem của Fanpage mình.

3. Tên Fanpage nên có chứa tính từ tích cực miêu tả về sản phẩm

Bạn có thể thêm các từ như tốt, rẻ, đẹp, xinh, bán lẻ, bán sỉ,…vào tên Fanpage để tăng tính hấp dẫn và kích thích người dùng click. Đồng thời, đây cũng là một cách để có thể giới thiệu về thương hiệu cũng như mô tả ngắn gọn nét đặc trưng của sản phẩm.

4. Tên Fanpage nên sử dụng đúng ngôn ngữ

Có một thực tế là rất nhiều người khi đặt tên Fanpage thường thích sử dụng tiếng Anh, trong khi đối tượng khách hàng chủ yếu cần hướng đến là người Việt Nam. Đây là điều rất không nên, vì nó vi phạm nguyên tắc đầu tiên “Tên Fanpage phải thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực”. Việc sử dụng quá nhiều tiếng Anh có thể khiến nhiều người  bối rối, khó chịu và sẽ bỏ qua Fanpage của bạn đấy.

Đến đây bài viết của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *