Cách đổi tên tài khoản paypal đơn giản và thành công 100%

Cách đổi tên tài khoản paypal đơn giản và thành công 100% là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cách nhận biết tên tài khoản paypal đúng?

Bạn login vào Paypal ở mục My Account -> Overview nếu bạn thấy tên mình nó ngược thì có lẽ bạn đã điền đúng rồi đấy còn mà nó không bị ngược thì khả năng sai rất là cao đó.

Cách thứ 2 chính xác hơn đó là bạn vào mục My Account -> Withdraw -> Withdraw to your bank account , đây là cách rút tiền về ngân hàng Việt Nam thôi mình sẽ hướng dẫn các bạn sau.Bạn cứ làm theo như trên nó sẽ hiện ra thông tin của bạn:

Ở dòng Name on account , đây chính là Họ của bạn đấy, thì mặc định Paypal không cho bạn đổi Họ, và phần tên đệm và tên có thể đổi được vì thế nếu như sai thì phần họ của bạn sẽ sai , bạn nhìn vào là có thể thấy ngay và bạn sẽ không rút được tiền về mà phải đổi tên thì mới có thể tiến hành rút về được.

Hãy xem 2 ảnh dưới đây khi tên trong paypal bị sai nhé:

Cách nhận biết tài khoản paypa bị sai tên

Cách nhận biết tài khoản paypa bị sai tên

Cách đổi tên cho tài khoản paypal để rút tiền về ngân hàng

Sau khi đã biết được tài khoản của mình sai rồi thì ta tiến hành đổi lại nó thôi, bạn sẽ gửi yêu cầu lên paypal và đợi trong vòng 2 đến 3 ngày gì đó.

Lưu ý là bạn không được làm việc này thường xuyên nhé vì trong các nguyên nhân dẫn đến limit paypal thì đây cũng là một yếu tố cấu thành limit đó :D.

Chuẩn bị : 1 thẻ CMND mặt trước, 1 ảnh chụp hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại…có liên quan đến địa chỉ bạn điền trong paypal , 1 ảnh chụp mặt trước thẻ AMT or Visa đứng tên bạn.Nói chung là tên phải trùng với tên bạn đang cần đổi ấy nhé.

Bạn tiến hàng vào mục My Account -> Profile , lúc này nó sẽ hiện ra thông tin tài khoản bạn, ở dòng đầu tiền Name bạn bấm chọn Change:

Thay đổi tên trong paypal

Thay đổi tên trong paypal

Tiếp đến bạn chọn dòng đâu tiên là Personal Name Change (marriage, divorce, legal) rồi bấm Continue:

Đổi tên tài khoản Paypal

Đổi tên tài khoản Paypal

Sau đó bấm tiếp Upload để tiền hành tải lên các thông tin về bạn mà mình đã nó bạn chuẩn bị ở trên rồi đấy.Bạn chọn tương ứng các Type phù hợp với các ảnh nhé, ở đây sẽ có 3 Type như sau:

Photo ID : Chính là CMND or bằng lái xe của bạn.

Proof Of Name : giấy tờ điện nước,thanh toán có ghi địa chỉ nhà bạn ở đó (và nếu đứng tên cha,mẹ,anh,chị thì ghi vào mục Desciption là “Bill with Father/Mother name/Brother/Sister”).

Other : gửi lên 1 ảnh thẻ ATM or Visa mặt trước của bạn.

Upload thông tin lên đổi đổi tên

Upload thông tin lên đổi đổi tên

Bây giờ bạn tiến hành Upload lần lượt 3 cái trên lên rồi bấm Send Files và đợi  cho Paypal xét duyệt nhé, 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thông báo của nó thôi.Nếu giấy tờ bạn upload lên là hợp lệ thì nó sẽ thành công thôi mà.

Và khi đó tên bạn sẽ được thay đổi và vào mục OverView bạn sẽ thấy.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *