Những cách kiếm tiền với blogspot phổ biến nhất hiện nay

Những cách kiếm tiền với blogspot phổ biến nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Kiếm tiền với blogspot bằng cách tham gia Google adsense

Nói về nhà cung cấp quảng cáo nhiều tiền nhất cho các website/blog thì chẳng ai qua được google adsense cả bởi tiền kiếm từ nó rất cao và hệ thống tính tiền, thanh toán nó cũng chính xác và an toàn nữa.

Hiện nay việc đăng ký Google adsense cho blog tuy khó thì không đến nỗi quá khó như như đăng ký cho website.

Bạn phải phần biệt rõ là blogspot là của google thì thế nếu đăng kí Google adsense thì nó là GA hosted nhé và GA này y chang như của Youtube vậy còn Ga content là Ga cho các trang web sử dụng mã nguồn khác không phải là blogspot (rất khó đăng ký).

Thì để đăng kí Ga cho blog thì bạn phải xây dựng blog của mình bằng cách viết bài và đặc biết những bài viết đó do bạn viết và phải tuân thủ theo chính sách của google chứ không bạn sẽ không bao giờ đăng ký thành công nó đâu.

Bạn có thể xem chính sách nó ở đây : https://support.google.com/adsense/answer/48182?hl=vi

Bạn phát triền blog tầm 1 tháng và phải chăm chỉ viết bài viết là được rồi đăng ký thử nhé, mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng ký nó sau, tính ra nếu blog bạn có nhiều người truy cập thì tiền kiếm từ nó cũng khá là ổn định đấy nhé.

Kiếm tiền với blogspot bằng cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến bậc nhất hiện nay có thể kể đến các website đi đầu về thằng này như : Amazon, Clickbank, CJ…

Hình thức này kiếm tiền bằng các bạn quảng bá sản phẩm, tiếp thị liên kết cho người khác mua hàng hoặc tham gia vào.

Từ đó nhà mạng đó sẽ trả tiền cho bạn dựa vào phần trăm đã đinh sẵn trên sản phẩm rồi.

Có nhiều người giàu về cách kiếm tiền này lắm đấy nhé.

Ở việt Nam có Lazada đang khá được nhiều người tham gia

Bạn xác định blog bạn viết về lĩnh vực gì từ đó chọn lựa cho mình một nội dung để quảng cáo tiếp thị sản phẩm đến người đọc.

Chia sẽ kiến thức- kiếm tiền từ link Refferal

Direct Ref

Direct Ref:là những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp dưới link ref của bạn.

Nghĩa là khi là thành viên của một trang PTC nào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một link ref để đem đi giới thiệu cho người khác, khi có người đăng ký thành công qua link giới thiệu của bạn thì người đó được gọi là Direct Ref của bạn.

Việc giới thiệu này hoàn toàn miễn phí nhưng khi các Direct Ref đó click quảng cáo hàng ngày bạn sẽ được hưởng hoa hồng, tất nhiên tiền hoa hồng này là của web đó thưởng cho bạn, không phải trừ tiền của ref đâu, vì thế khi giới thiệu bạn nên giải thích rõ điều này cho người mới tham gia để họ yên tâm đăng ký dưới link của bạn.

Rent Ref

Rent Ref: là các Ref bạn bỏ tiền ra để mua. Nghĩa là: Việc giới thiệu Direct Ref không phải lúc nào cũng thuận lợi, thậm chí còn rất khó khăn, vì vậy các trang PTC sẽ có các ref cho bạn mua. Tùy vào từng trang web mà giá mua 1 ref là bao nhiêu.

Việc kiếm tiền từ Refferal hiện nay rất phổ biến và cực kì nhàn rỗi.Khi bạn đã có lượng ref ổn định thì bạn chỉ cần ngồi không thôi cũng đã có tiền rồi chứ chẳng cần phải làm gì cho mệt cả.

Tuy nhiên bạn phải nắm bắt được những kinh nghiệm về nó thì mới viết bài hướng dẫn và tuyển người đăng kí vào link ref của bạn được.

Một số website có thể chơi ref hiệu quả như: Webstranfer, neobux, adf.ly…

Ở blog của mình cũng có các bài viết dạng như thế ví dụ như : Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Kiếm tiền từ các nhà quảng cáo

Đây cũng là hình thức giống y chang Google adsense ở trên tuy nhiên việc đăng ký GA không phải lúc nào cũng thành cồn vì thế bạn phải tìm các nhà cung cấp khác để đặt quảng cáo.Hiện nay có rất nhiều các trang cho phép các Publicsher như: Admicro for Publisher, Popcash, Chikita, novanet.vn… rất nhiều các bạn à tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi tham gia nhé.

Để tăng doanh thu các loại hình như thế này bạn nên tạo blog bằng tiếng Anh nếu có thể vì tiền từ quảng cáo nước ngoài lúc nào cũng hơn Việt Nam cả và mình mạnh dạng nói một câu là nó gấp gần 5 lần Việt Nam đấy.

Đó là tất cả các loại hình kiếm tiền phổ biến cho blog hiện nay hay kể cả cho website lớn cũng vậy thôi, bạn làm blog rồi phát triển nó lên và sau đó kiếm tiền thì cũng chẳng có gì khó khắn cả.Bạn cứ xem việc kiếm tiền là phụ đi và việc phát triển blog là chính thì chắc chắn sẽ thành công bởi 1 blog kiếm được nhiều tiền khi và chỉ khi nó được nhiều người truy cập vào.

Và nếu sau này blog bạn phát triển thì bạn có thể chuyển nó sang website mà chẳng phải gặp nhiều trở ngại gì cả.

Đến đây bài viết của Abby card về chủ đề này xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *