Cách tạo album bán hàng trên facebook cực nhanh trong vòng 10s

Cách tạo album bán hàng trên facebook cực nhanh trong vòng 10s là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

cach-tao-album-ban-hang-tren-facebook-chi-voi-10s.

Cách tạo album bán hàng trên facebook, bước 1-3

Bước 1:
Trước tiên các bạn vào trang cá nhân/ fanpage của mình trên facebook sau đó chọn Ảnh.

cach-tao-album-ban-hang-tren-facebook-chi-voi-10s.

Bước 2:
Click sang phần Album ảnh và bấm vào biểu tượng tạo album

Bước 3:  
Chọn ảnh thích hợp để sắp xếp vào từng album ví dụ như quần áo, giày dép, thời trang thu đông, ảnh chế ,…. để tiện cho việc chia sẻ và sử dụng lâu dài. Sau đó hãy đặt tên cho album của bạn.

Lưu ý: có thể chọn một hay nhiều ảnh sau đó hãy điền các thông tin như Tiêu đề album ảnh, mô tả giới thiệu album anh, vị trí, tag, đối tượng…. Và nhớ rằng hãy cố gắng up ảnh chất lượng cao để hình ảnh trông sống động và rõ nét hơn nhé!

cach-tao-album-ban-hang-tren-facebook-chi-voi-10s.

Cách tạo album bán hàng facebook, bước 3-6

Bước 4:
Chia sẻ vào các group, bạn bè, … để tăng lượt tương tác cho album của bạn, đó sẽ là một điểm nhấn vô cùng có ích. Đó cũng là một nguồn đáng tin cậy mà bạn nên sử dụng đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu với công việc kinh doanh onl và chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng ban đầu cho bản thân. Sự giúp đỡ, chia sẻ từ người thân, bạn bè,.. sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới bán hàng ban đầu khá hữu hiệu đấy!

Bước 5:
Quản lý bình luận, thông báo, tin nhắn về album bạn vừa lập. Bạn có gặp khó khăn ư?

Chẳng hạn như album của bạn quá đẹp khiến lượt like, share, comment tăng đột biến làm bạn  gặp khó khăn trong việc thống kê đơn hàng, …. thì một giải pháp cực hay dành cho bạn bán hàng onl trên facebook cực hiệu quả đã ra đời và yên tâm rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ đơn hàng hay bình luận hay ho nào từ album của bạn.

Bước 6:
Ghim album lên đầu trang cá nhân hay fanpage để có thêm nhiều người biết đến.

Việc này hoàn toàn có ích kể cả khi bạn có đăng nó với mục đích vui chơi đi chăng nửa.

Bất cứ ai vào Fanpage hay trang cá nhân của bạn sẽ thấy đầu tiên chính là Album đó, vì vậy hãy thử tính năng ghim bài viết vô cùng tiện ích và bạn sẽ bất ngờ trước những điều đạt được.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *