Cách tạo fanpage bán hàng trên facebook cực nhanh trong 5 phút

Cách tạo fanpage bán hàng trên facebook cực nhanh trong 5 phút là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu nhé!

cach-tao-fanpage-tren-facebook-chi-voi-5s

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng trên facebook

Bước 1: Chúng ta lựa chọn cài đặt ở góc màn hình rồi nhấn vào chữ “ tạo trang “ ở dòng đầu tiên. Sau đó chọn ô tương ứng Doanh nghiệp hoặc thương hiệu để được chuyển đến giao diện tiếp theo.

cach-tao-fanpage-tren-facebook-chi-voi-5s

Bước 2: Thêm ảnh bài và ảnh đại diện cho shop của bạn. Chú ý vì đây là phần sẽ xuất hiện đầu tiên khi vào Fanpage của bạn nên hãy lựa chọn những hình ảnh thật đẹp mắt và ấn tượng nhé!.

cach-tao-fanpage-tren-facebook-chi-voi-5s

Bước 3: Thêm các nút đặc biệt thuận tiện cho việc người mua liên hệ với chủ shop ví dụ như tin nhắn, điện thoại , zalo ….

cach-tao-fanpage-tren-facebook-chi-voi-5s

Bước 4: Bắt đầu thiết lập cửa hàng của bạn với những sản phẩm đầu tiên. Bạn kick vào tường ô mẫu để chọn ảnh, chọn mức giá và mô tả cho sản phẩm thật phong phú nhé.

cach-tao-fanpage-tren-facebook-chi-voi-5s

Bước 5: Viết bài viết giới thiệu đầu tiên về shop hoặc một bài bán hàng đầy ấn tượng với giá cả phải chăng hoặc sale khi bạn khai trương cửa hàng onl của mình

Chú ý: Để tăng lượng like cho shop ban đầu, bạn có thể mời bạn bè của bạn like trang, đánh giá cho shop của bạn để tăng độ tin cậy cho những khách hàng ghé mua của shop bạn.

Kết luận

Cùng với đó, hãy thực hiện một chiến lượng kinh doanh hữu hiệu và quản lý Fanpage chất lượng.

Đến đây bài viết của abby card cũng xin kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *