Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản facebook cực nhanh và đơn giản

Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản facebook cực nhanh và đơn giản là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Bước 1 trong cách tạo nhiều tài khoản facebook

Đầu tiên, bạn đã có một tài khoản Facebook được đăng kí bằng số điện thoại bạn đang sử dụng.

Tiếp theo, hãy tạo một tài khoản khác hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tại tài khoản này, bạn lưu ý sử dụng tính năng tạo trang để tạo 1 fanpage facebook.

huong_dan_tao_them_nhieu_tai_khoan_tren_facebook_1

Cụ thể: Chọn tạo trang facebook, sau đó chọn Hoạt động cộng đồng, rồi Điền tên và chọn Bắt đầu.

huong_dan_tao_them_nhieu_tai_khoan_tren_facebook_2

Sau đó, bạn hãy hoàn tất 4 bước thiết lập để tạo thành công trang.

huong_dan_tao_them_nhieu_tai_khoan_tren_facebook_3

Sau khi khởi tạo thành công fanpage facebook, điều bạn cần làm tiếp theo là tạo địa chỉ URL cho fanpage. Khi đó, Facebook sẽ bắt buộc bạn phải xác nhận qua số điện thoại để có thể chỉnh sửa URL link của fanpage.

Bước 2 trong cách tạo nhiều tài khoản facebook

Từ fanpage facebook vừa tạo, bạn hãy chọn  Giới thiệu (About) và chọn dòng Nhập địa chỉ Web Facebook

huong_dan_tao_them_nhieu_tai_khoan_tren_facebook_3

Tới đây, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

1. Nếu tài khoản của bạn đã có fanpage thì Facebook sẽ yêu cầu bạn phải kiếm đủ 25 likes cho fanpage mới rồi mới tiến hành xác nhận số điện thoại. Sau khi kiếm đủ 25 likes, bạn sẽ tiến hành theo các bước dưới đây.

2. Nếu tài khoản của bạn chưa có bất kì fanpage nào hoặc đã kiếm đủ 25 likes sau khi lập fanpage mới khác, facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn hãy sử dụng số điện thoại của bạn đểxác nhận, khi đó tài khoản của bạn sẽ được xác nhận với số điện thoại đã đăng kí.

Như vậy, bạn đã hoàn thành rồi đấy !

Lưu ý

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng, khi bạn xác nhận số điện thoại cho trang fanpage, tài khoản cũ của bạn sẽ có thông báo “số điện thoại của bạn đã bị xóa khỏi facebook”. Đừng quá lo lắng, 1 ngày sau, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cũ và điền số điện thoại đó vào, Facebook sẽ có mã xác nhận gửi về.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản facebook chung 1 số điện thoại rồi. Bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản facebook mới nếu như bạn có thời gian để quản lí chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *