Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại cơ bản nhất cho người mới bắt đầu là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại, bước 1-2

Cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại dưới đây hoàn toàn có thể được thực hiện trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chính của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía trên màn hình; trong khi với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_1_2

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu cầu tạo trang của chúng ta, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau này. Khi đã đọc xong và đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_2_1

Bước 3:

Đầu tiên, các bạn đặt Tên trang. Tên của Fanpage không nên quá dài, quá phức tạp và khó nhớ. Vì bình thường các khách hàng thường không có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, nên cách đặt tên fanpage tốt nhất là theo cấu trúc: [Tên thương hiệu/Tên shop] – [Mặt hàng].

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_4_1

Sau khi đặt tên xong, bạn ấn Tiếp.  Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với mình nhất.

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_5_1

Tiếp đó, bạn điền các thông tin cho trang Fanpage của bạn như

  • Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh shop hay tên shop, hoặc đơn giản là logo của cửa hàng

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_6_1

  • Ảnh bìa: Ảnh bìa nên là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, buôn bán
  • Địa chỉ trang Web

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_7_1

  • Nơi đặt tên miền cho trang Fanpage
  • Quyền đại diện cho trang Fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4.

Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach_tao_page_tren_facebook_tren_dien_thoai_don_gian_va_nhanh_chong_ban_da_biet_chua_8_1

Sau khi hoàn thành hướng dẫn cách tạo Page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã có một trang Fanpage cho mình rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang Fanpage của mình. Bạn có thể làm việc này thông qua một số cách thức như: Chạy quảng cáo trả tiền do Facebook cung cấp; nhờ bạn bè người thân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bạn

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *