Hướng dẫn cách tạo tên người dùng trên facebook nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tạo tên người dùng trên facebook nhanh nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Hướng dẫn cách tạo tên người dùng trên facebook

Để tạo được username cho tài khoản cá nhân của bạn, đầu tiên bạn đăng nhập facebook trên máy tính rồi vào phần Cài đặt ->Chung.

Lúc này ở bạn bấm vào mục Tên người dùng để khởi tạo user name cho nick của bạn nhé.Ở đây bạn nhập tên User bạn muốn tạo miễn sao nó báo Tên người dùng khả dụng là được.

Tạo user name cho tài khoản facebook cá nhân

Tạo user name cho tài khoản facebook cá nhân

Sau đó bấm Lưu thay đổi là xong! Bây giờ để vào tường cá nhân của bạn thì bạn có thể truy cập trực tiếp với username của bạn

Hoặc ngoài ra bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng hay trên web bằng chính user name mà không phải nhập email hay số điện thoại cho nó dài dòng:

Đăng nhập facebook bằng user name

Đăng nhập facebook bằng user name

Việc tạo tên người dùng cho tài khoản facebook bạn có thể đổi được nhiều lần tuy nhiên phải đợi 1 khoảng thời gian nào đó mình không rõ là bao lâu có thể là 60 ngày như đổi tên facebook vậy.

Kết luận

Đến đây bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách tạo tên người dùng trên facebook của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *