Cách tạo web bán hàng trên facebook đơn giản và cực nhanh

Cách tạo web bán hàng trên facebook đơn giản và cực nhanh là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

tao_web_ban_hang_tren_facebook_chi_voi_3_buoc_don_gian

Cách tạo web bán hàng trên facebook.

Bước 1:

Truy cập vào facebook cá nhân của bạn, tại góc phải màn hình, nhấn chuột chọn “Tạo” kích chọn “Trang”. Facebook chia trang fanpage thành 2 loại “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu” và “Cộng đồng hoặc người của công chúng”. Để lập web bán hàng trên facebook bạn nhấn chọn “Bắt đầu” của “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu”.

Bước 2:

Hộp thoại mới xuất hiện, bạn phải điền đầy đủ thông tin cho page của mình. Trước tiên, phải lựa chọn được tên cho trang fanpage của mình.

Tên fanapge phải thật ý nghĩa, độc, lạ, để gây ấn tượng với khách hàng của mình. Phần hạng mục, bạn chọn vào “Mua sắm & Bán lẻ”.

Những thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ,… bạn cần điền đầy đủ cho page của mình.

Một lưu ý nhỏ là dù facebook không bắt buộc bạn phải điền nhưng để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình, bạn vẫn nên điền đầy đủ nhé!

Bước 3:

Bạn chỉ cần thêm ảnh bìa, ảnh đại diện cho page của mình, và thêm mô tả để bắt đầu hoạt động bán hàng online. Khi chọn ảnh hãy chọn những bức ảnh có liên quan trực tiếp với thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Đây là cơ hội tuyệt vời khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, hãy trân trọng nó để tiếp cận khách hàng của mình. Phần mô tả sản phẩm, bạn phải thêm ít nhất mô tả cho 3 sản phẩm, mô tả ngắn gọn cho page của mình.

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần thiết lập cho page về thời gian hoạt động là có thể bắt đầu kinh doanh online.

Bán hàng online hiệu quả

Lập web bán hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả, bạn cần quản lý fanpage của mình thật hiệu quả.

Một nhà quản lý giỏi cần phải có khả năng bao quát công việc trên fanpage của mình từ nội dung, hình ảnh bài đăng đến những comment, inbox của khách hàng, dịch vụ giao hàng, vận chuyển cho khách,…

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong công việc quản lý fanpage, bạn có thể tìm các công cụ hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp. Công cụ hỗ trợ gúp bạn quản lý fanpage của mình hiệu quả nhất, đơn giản nhất và dễ dàng nhất.

Công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn là phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất của nhanh.vn.

tao_web_ban_hang_tren_facebook_chi_voi_3_buoc_don_gian_1

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *