Cửa hàng tạp hóa bán những gì? Những mặt hàng bán chạy tại cử hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa bán những gì? Những mặt hàng bán chạy tại cử hàng tạp hóa là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

1, Cửa hàng tạp hóa bán những gì?- Thực phẩm, bánh kẹo

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

Thực phẩm, bánh kẹo là những mặt hàng sử dụng hàng ngày và không thể thiếu ở cửa hàng tạp hóa nào. Đa phần đồ có giá trị nhỏ, có thể bán lẻ và ít yêu cầu bảo quản. Nhóm này bao gồm:

Đồ uống: bia, rượu, nước giải khát, sữa, sữa bột, trà túi lọc,…..

Đồ ăn: bánh kẹo, snack các loại,…

Đồ khô: Mỳ ăn liền, bánh đa, miến, nguyên liệu khô như mọc nhĩ, nấm,…

Đồ hộp: thực phẩm đóng hộp như pate, xúc xích,…

Gia vị: Bột canh, bột nêm, mỳ chính, nước mắm,….

Một số đồ uống có thể giữ lạnh để phục vụ trong những ngày nắng nóng.

2, Cửa hàng tạp hóa bán những gì?- Hóa mỹ phẩm

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

Những mặt hàng trong nhóm này phải kể đến dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, nước súc miệng, kem đánh răng,…. Đối với các loại mặt hàng này, bạn chỉ cần nhập với số lượng ít nhưng nên nhập đa dạng nhiều loại, nhiều nhãn hàng vì nhu cầu người tiêu dùng rất đa dạng, không tập trung vào một thương hiệu cụ thể nào.

3, Cửa hàng tạp hóa bán những gì?- Đồ dùng cá nhân

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

Nhóm này cũng nên có trong danh mục mặt hàng cần bán như bàn chải, dao cạo râu,…. Đối với nhóm này thì bạn nên nhiều loại khác nhau phục vụ người tiêu dùng.

4, Giấy, tã

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

Bạn có thể bán các loại giấy ăn và tã trẻ em vì đây cũng là các vật dụng tiêu hao nhanh nên có thể thu được lợi nhuận cao. Bạn nên tìm hiểu để xác định mình nên bán dòng bình dân hay cao cấp để nhập cho đúng.

5, Văn phòng phẩm

cua-hang-tap-hoa-can-ban-nhung-mat-hang-gi

Lợi thế của các cửa hàng tạp hóa là gần và tiện để người tiêu dùng có thể chạy ra mua một vài thứ nhỏ mà không phải mất nhiều công sức. Và các mặt hàng nhỏ đó cũng bao gồm các đồ dùng cơ bản như bút, thước, compa,… bởi rất nhiều người có thói quen ra cửa hàng tạp hóa để mua những đồ này.

Trên đây là một số loại mặt hàng bạn có thể nhập cho cửa hàng tạp hóa của mình. Với mỗi loại bạn cũng nên nhập đa dạng mẫu mã thương hiệu khác nhau.

Đến đây bài viết của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *