Hướng dẫn đăng nhập zalo web đơn giản và cực nhanh

Hướng dẫn đăng nhập zalo web đơn giản và cực nhanh là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Hướng dẫn đăng nhập zalo web

Lưu ý đầu tiền mình có nhắc phía trên rồi,đó là máy bạn phải đang sử dụng bản Zalo mới mình có để link phía trên.Bạn tiến hành cài vào điện thoại và mục đích nó để quét mã QR CODE thôi.

Sau đó bạn tiến hành vào ZaloWeb theo đường dẫn sau đây : http://zaloapp.com/pc/ ,bạn sẽ thấy cái nút màu xanh là  [su_button url=”http://web.zaloapp.com/” background=”#2ABDF2″]ZaloWeb Beta [/su_button].Hãy click vào đó bạn sẽ chuyển đến trang đặng nhập zaloweb.

Sử dụng ZaloWeb trên trình duyệt

Tiếp đến bạn chọn Truy cập Beta trên bản thông báo.Ở đó có những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải có để tiến hành các bước ở phía sau.Bây giờ bạn phải dùng đến điện thoại rồi đó.

quét mã QR Code đăng nhập zalo

Quét mã QR Code đăng nhập zalo

Bạn hãy bật Zalo app trên điện thoại và đăng nhập vào Zalo ,vào thẻ Kết Nối chọn Quét QR  rồi đưa lên màn hình máy tính để quét mã QR phía trên.

Quét mã QR code trên zalo app

Quét mã QR code trên zalo app

Ngay lập tức bạn sẽ được đăng nhập vào Zaloweb trên trình duyệt của bạn.Và giao diện của phiên bản Zaloweb như thế này.

Đây là danh sách bạn bè trong zaloweb và bạn có thể tìm kiếm nó theo nhóm nhé.

Bạn bè trong zaloweb

Bạn bè trong zaloweb

Còn đây là giao diện khi chát zaloweb khá là đẹp đúng không nào.Tuy thế bạn sẽ không lưu tin hiện tại nếu bạn tắt hay đăng nhập lại đâu nhé.Nhưng tin nhắn nó vẫn lưu trên App Zalo điện thoại của bạn.Và khi có tin nhắn thì nó vẫn báo tiếng động đàng hoàng nhé,không khác gì facebook đâu 😀

chát trên zaloweb_

Chát trên zaloweb

Chú ý khi đăng nhập zalo web

Vì là bản thử nghiệm nên lỗi hay có những trục trặt gì thì cũng là điều không tránh khỏi.Cụ thể khi mình dùng có những điểm chưa vừa lòng như sau.

[nbox type=”notice”]

  • Nếu để lâu zaloweb trong tab trình duyệt quá lâu có thể dẫn đến trình trạng trình duyệt bị đơ và phải tắt bật lên lại.Mình cũng không chắc chắn 100% vì có thể máy tình có vấn đề gì đó.
  • Tin nhắn không lưu khi tắt trình duyệt hay đăng nhập lại,mặc dù nó vẫn lưu trên điện thoại.Tuy nhiên khi mình dùng ở trình duyệt Firefox thì vẫn thấy tin nhắn lưu lại tuy không 100%.
  • Icon chát load rất chậm và chưa tải thêm được nhiều.
  • Chưa có quản lí cho Fanpage…[/nbox]

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *