Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì? và những điều bạn cần biết

Giao hàng tiết kiệm gì là? Loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm? Cùng tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng bằng đường bộ và thời gian vận chuyển được tính theo ngày. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gói dịch vụ sẽ đảm bảo cho bạn về cước phí vận chuyển nhưng thời gian vận chuyển của gói hàng này sẽ chậm hơn so với các gói dịch vụ khác.

Nếu bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh cho khách với  chi phí vận chuyển thấp và có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển chậm hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng tốt hơn, dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã được ra đời. Đúng như tên gọi của dịch vụ vận chuyển này, dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm phí ship. Do đó, dịch vụ giao hàng tiết kiệm phù hợp với những gói hàng mà không cần gấp và muốn tiết kiệm được chi phí vận chuyển hoặc hàng hóa cồng kềnh, nặng. Vì vậy, người nhận và người gửi nên thống nhất với nhau trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nếu có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển. Nếu sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm  thì có thể tiết kiệm được chi phí cho cả 2 bên.

dich_vu_giao_hang_tiet_kiem_la_gi__1

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Viettelpost

Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thì không phải hãng vận chuyển nào cung cấp dịch vụ ship hàng này. Do đó, lựa chọn được một hãng vận chuyển uy tín và tin dùng cũng rất khó. Nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Viettelpost. Đây là một trong những dịch vụ chủ chốt của Viettelpost.

Hiện nay, Viettelpost có điểm phục vụ trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước nên dù khách hàng của bạn ở đâu thì nhân viên giao hàng của Viettelpost cũng có thể giao hàng tận nơi. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên ship hàng, chuyển phát nhanh,… sẽ đảm bảo an toàn cho gói hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *