Giờ làm việc của bưu điện Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Giờ làm việc của bưu điện Đà Nẵng hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Giờ làm việc của Bưu điện Đà Nẵng:

Nhắc đến bưu điện thì người ta có thể nghĩ ngay đến một đặc trưng của nó đó chính là cái nôi của ngành vận tải, vận chuyển hay giao hàng.

Vào khoảng những năm cuối năm 90 đầu năm 2000 khi mà Internet, mạng xã hội vẫn chưa phát triển, bưu điện như là cầu nối duy nhất để gửi thư, bưu phẩm, hàng hóa.

Cho đến ngày nay, trình độ khoa học kỹ thuật đang ngày càng tiên tiến, bưu điện vẫn giữ vai trò đầu não trong các dịch vụ vận chuyển dù cho đã ít nhiều bị các hãng chuyển phát khác cạnh tranh nhưng uy tín của nó trong lòng khách hàng vẫn còn giữ nguyên vẹn.

bat_mi_gio_lam_viec_cua_buu_dien_da_nang

Bưu điện Đà Nẵng cũng như một số bưu điện lớn trong cả nước đều có một giờ làm việc chung, cụ thể như sau:

Giờ làm việc của các bưu điện thông thường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 7h30 phút đến 17h30 phút và có môt số chỗ làm muộn hơn đến 18h30 hoặc tận 20h00.

Còn đối với cuối tuần thì muộn hơn bắt đầu 8h30 và nghỉ lúc 18h30 phút.

Có thể thấy lịch làm việc này chủ yếu trong giờ hành chính và sẽ có một sự thay đổi nhỏ vào cuối tuần. Các bạn có thể tham khảo để sử dụng được dịch vụ chuyển phát của bưu điện Đà Nẵng nhé.

2. Một số dịch vụ giao hàng nhanh khác

Ngoài dịch vụ giao hàng của bưu điện ra, hiện nay trên thị trường cũng có các hãng vận chuyển vô cùng ưu việt, danh mục dịch vụ đa dạng và linh hoạt hơn trong thời gian vận chuyển. Ngoài Việt Nam Post còn có các đơn vị vận chuyển khác như: giao hàng nhanh, shoppe 4h, giao hàng tiết kiệm, ninja van,…

– Giao hàng toàn quốc: Kết nối nhiều hãng vận chuyển uy tín, vận chuyển tới 63 tỉnh thành toàn quốc.
– Chi phí vận chuyển tối ưu: Cam kết giá tốt, minh bạch và đơn giản, lựa chọn linh hoạt dịch vụ để tối ưu chi phí.
– Tính phí vận chuyển tự động: Xác định chính xác phí vận chuyển khi tạo đơn hàng. Khách chủ động lựa chọn linh hoạt các hãng vận chuyển.
– Giao nhận hàng tận nơi: Tạo đơn hàng online, bưu tá sẽ đến nhận hàng tại địa chỉ cửa hàng của bạn.
– Thu hộ tiền khi giao hàng (COD): Thu hộ và đối soát trả tiền 3-5 lần / tuần, chiết khấu cước theo chính sách từng hãng.
– Tra cứu chi tiết lịch trình đơn hàng: Kiểm soát giao nhận hàng hóa chặt chẽ. Tích hợp hệ thống phần mềm và website bán hàng.

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề giờ làm việc của bưu điện đà nẵng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *