AbbyCard là nền tảng Quản lý thẻ thành viên và Giải pháp Marketing tự động dành cho các cửa hàng và doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B và Bán lẻ. AbbyCard là ứng dụng quản lý tất cả thẻ thành viên trong một App duy nhất. Là ứng dụng chăm sóc khách hàng thân thiết tiện lợi, thông minh và tiết kiệm hàng đầu Việt Nam.

“AbbyCard is the best mobile-loyalty application in Vietnam – simple, smart and security. Our team has been spending months to study customer behaviors and brand expectations; to understand their problems and work out the best solutions. We are Vietnam based company with simple goal: Help brands rethink loyalty & Help consumer shopping experience more exciting.”

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp marketing tới thị trường VN & SEA, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm mới có tên AbbyCard cho thị trường này, chỉ trong vòng 4 tháng đã có tới gần 100 thương hiệu đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi bắt đầu với kế hoạch mở rộng thị trường tại Hà Nội Hồ Chí Minh và cần tuyển nhân viên kinh doanh cứng là các bạn nhiệt huyết với startup & công việc kinh doanh để phát triển mảng này.

Tổng quan về Công ty

Thành lập từ năm 2013, với nhiều trải nghiệm và kiến thức về Quản lý Thẻ thành viên và Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Thân thiết. AbbyCard là Giải pháp mới nhất được ra mắt vào đầu năm 2016 giúp mỗi cửa hàng có thể có được Chương trình Chăm sóc Khách hàng với Danh sách Khách hàng của riêng mình.

Với mục tiêu trở thành người bạn của mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực Chăm sóc Khách hàng và Gia tăng doanh số từ Giải pháp Marketing tự động, AbbyCard lắng nghe những đóng góp và làm việc từng ngày để giải pháp Abby mang đến có thể tốt hơn, hữu ích hơn, và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, AbbyCard là nền tảng Quản lý thẻ thành viên và Giải pháp Marketing tự động dành cho các cửa hàng và doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B và Bán lẻ.

Đối với người tiêu dùng, AbbyCard là ứng dụng thông minh giúp người tiêu dùng lưu trữ tất cả thẻ thành viên, không còn nỗi lo mang theo quá nhiều thẻ, quên thẻ khi mua sắm, hay mất thẻ mất hết ưu đãi đã tích lũy.

Dễ dàng khởi tạo, dễ dàng sử dụng, người tiêu dùng không cần phải tải app để được tích điểm, cửa hàng tích điểm ngay cho khách hàng chỉ với 1 thao tác.

Giải thưởng

  • Giải Nhất Start-up Weekend Hanoi 2013
  • Top 25 Startup Việt 2017
  • Chung kết Startup Jerusalem 2017
  • Top 10 UberExchange 2017

Mail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/AbbyCardVn/