Khung giờ cấm xe tải Van vào thành phố

Hiện nay, xe Van là loại xe được nhiều người sử dụng để vận chuyển hàng hóa bởi kích thước nhỏ nhưng khoang xe rộng, dễ lưu thông.. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp mắc lỗi giao thông đáng tiếc khi không nắm rõ giờ cấn của loại xe này. Vậy Khung giờ cấm xe tải Van vào thành phố như thế nào? Cùng tìm câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Xe tải van là gì?

Xe tải van là loại xe thường có khoang sau khá rộng dùng để chở đồ. Hiện nay, ở Việt Nam dòng xe này được nhiều người ưa chuộng bởi nó vừa có thể chở người lại vừa có thể dùng để chở hàng. Nhiều người lựa chọn xe tải van với mục đích tự vận chuyển hàng hóa của shop mình. Xe tải van cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Chở hàng bằng xe tải van có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi tuy nhiên lại tốn khá nhiều thời gian của bạn.

xe_tai_van_co_bi_cam_gio_khong_luu_y_khi_su_dung_xe_tai_van_cho_hang_1

Giờ cấm của xe van

Tuy được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy định về giờ cấm của xe tải van. Bởi vậy mà rất dễ mắc phải những vi phạm giao thông không đáng có và bị xử phạt lên tới hơn 1 triệu đồng.

Vậy xe tải van có bị cấm vào giờ cao điểm không và bị cấm tại những tuyến đường nào? Tại Hồ Chí Minh, Bộ giao thông vận tải đã chính thức có văn bản áp dụng và sử dụng biển báo chính và biển báo phụ về quy định cấm đối với xe tải van. Cụ thể là những loại ô tô tải và xe ô tô chở hàng có khối lượng chuyên chở cho phép lớn hơn 0,5 tấn bị cấm lưu thông vào các khoảng thời gian từ 6.00 – 8.00 và 16.00 – 20.00. Bởi vậy đối với những tuyến đường không quen bạn cần để ý kỹ biển báo để tránh đi nhầm phải những tuyến đường vào những khung giờ cấm.

xe_tai_van_co_bi_cam_gio_khong_luu_y_khi_su_dung_xe_tai_van_cho_hang

Dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất

Tự vận chuyển bằng xe tải van tuy có nhiều thuận tiện, ưu điểm như nhanh chóng chủ động nhưng lại mất thời gian. Thêm vào đó là những quy định cấm vào giờ cao điểm trên nhiều tuyến đường cũng rất dễ khiến cho các chủ xe không nắm rõ được. Nếu có một vài đơn hàng thì việc tự vận chuyển bằng xe van còn gây lãng phí hơn. Bởi vậy nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển vẫn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Những hãng vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,…Dù chỉ có một vài đơn hàng hay hàng trăm đơn hàng đến bất cứ đâu thì cũng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình với chi phí hợp lý.

xe_tai_van_co_bi_cam_gio_khong_luu_y_khi_su_dung_xe_tai_van_cho_hang_3

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *