LAMY Design – Hiện đại, Sang trọng, Trẻ trung và Lịch sự

LAMY Design – thương hiệu thời trang hàng đầu hiện nay, luôn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt tới khách hàng trong từng sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết về thương hiệu thời trang số 1 hiện nay này trong bài viết dưới đây.

LAMY Design – Sang trọng, Đẳng cấp và Khác biệt

Với mong muốn về việc xây dựng một thương hiệu thời trang phát triển bền vững và mang tính kế thừa qua nhiều thế hệ, LAMY Design ra đời từ niềm đam mê cái đẹp và mong muốn chia sẻ cảm nhận về cái đẹp tới mọi người. Với đặc thù của ngành hàng thời trang là sản phẩm có phân thuộc tính cha con, theo size số màu sắc.

LAMY Design hướng tới sự tôn vinh giá trị của 1 vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, trẻ trung và lịch sự và những khách hàng năng động, hiện đại, yêu thích sự mới mẻ và cùng một gout thời trang đẳng cấp và tinh tế.

Với LAMY Design, một bộ trang phục đẹp không hẳn là sự nổi bật bởi những chi tiết cầu kỳ, kiểu dáng đặc biệt hay màu sắc sặc sỡ mà đó phải là một kiểu dáng tinh tế, sự chau chuốt của đường may, chất liệu hoàn hảo và tính thẩm mỹ phù hợp với cá tính và vóc dáng người mặc.

Tất cả các chất liệu từ vải chính đến vải lót của sản phẩm thời trang LAMY phải là loại vải cao cấp được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Trong quá trình thiết kế và sản xuất, các chất liệu này sẽ tiếp tục được xử lý để đảm bảo giữ được kiểu dáng và màu sắc luôn mới trong quá trình sử dụng. Cùng với đó các phụ kiện đi kèm trang phục phải độc đáo và tinh xảo. Chính những điều này đã mang lại sự Sang trọng – Đẳng cấp và Khác biệt cho từng bộ trang phục của LAMY Design.

LAMY Design mong muốn những sản phẩm của mình sẽ được Khách hàng, những người yêu thời trang và yêu cái đẹp chấp nhận, yêu quí và gắn bó bền lâu.

Thông tin liên hệ

LAMY Desire

Website: http://lamydesign.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lamyglamor/

HA NOI STORE

3S Ngo Quyen
Hoan Kiem, Hanoi

332 Ba Trieu
Hai Ba Trung, Hanoi

31 Phan Dinh Phung
Ba Dinh, Hanoi

HO CHI MINH STORE

39/3 Suong Nguyet Anh
1 Dist, Ho Chi Minh City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *