Lý do các chủ shop Online nên chọn Giaohangtietkiem

Hiện nay, Giaohangtietkiem là cái tên đã quá quen thuộc và được rất nhiều shop tin dùng. Vậy Lý do các chủ shop Online nên chọn Giaohangtietkiem là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bìa viết dưới đây.

Giaohangtietkiem-co-thuc-su-la-lua-chon-tot-cho-chu-shop-online-1

1. Nhanh

Giaohangtietkiem là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng thu tiền hộ cho các shop hoặc doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu điểm của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Nhanh là giá trị cốt lõi mà GHTK muốn đem lại cho khách hàng. Nhanh là hàng hóa luôn luân chuyển không ngừng, là cải thiện năng suất trên từng nhân viên giao hàng, là tự động hóa quy trình trên nền tảng công nghệ được GHTK sử dụng để tối thiểu hóa thời gian cho khách hàng.

2. Linh hoạt

Dù linh hoạt là bài toán khó nhất trong vận chuyển hàng hóa nhưng GHTK mang lại sự linh hoạt trong khấu vận chuyển cho shop, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các shop/doanh nghiệp kinh doanh online. Với việc tập trung xây dựng một nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động, tối ưu hóa, công nghệ di động, smartphone,… để tạo nên một trải nghiệm mua sắm online hoàn toàn mới.

3. Thân thiện

Thân thiện là yếu tố tất yếu của ngành dịch vụ. Ở GHTK, tư duy phục vụ của mỗi nhân viên là luôn nỗ lực để đem tới sự hài lòng cho khách hàng từ khâu giao nhận hàng đến khâu xử lý các vấn đề phát sinh. GHTK hiểu rằng, phục vụ người mua tốt hơn cũng là giúp người bán có uy tín hơn. Không chỉ ở con người, GHTK còn thân thiện ở hệ thống công nghệ và quá trình vận hành một cách đơn giản và dễ sử dụng, dễ hiểu nhất đối với người dùng.

Giaohangtietkiem-co-thuc-su-la-lua-chon-tot-cho-chu-shop-online-2

Quý khách có thể tra cứu và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng vận chuyển, hoặc cũng có thể tra cước ngay khi tạo đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *