3 nguồn hàng quần áo trẻ em Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Thời trang là nơi có sự cạnh tranh khốc liệt. Hiện nay, hàng Trung Quốc tràn lan và chiến đa số ở nước ta thì quần áo Hàn Quốc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em săn đón. Vì vậy, mặt hàng này luôn hót ở thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn 3 nguồn hàng quần áo trẻ em Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Bắt đầu nào!!!

1. Nguồn trực tiếp bán quần áo trẻ em Hàn quốc

ban-quan-ao-tre-em-han-quoc-ban-nen-nhap-hang-tu-dau

Quần áo trẻ em Hàn Quốc là những mặt hàng được sản xuất ngay tại Hàn Quốc và được những người buôn bán nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Nếu có điều kiện anh/chị cũng có thể đến tận nơi đánh hàng để đảm bảo chất lượng và giá sẽ rẻ hơn.

Bạn có thể đặt mua trực tiếp tại các khu chợ sỉ bên Hàn, một số khu chợ tiêu biểu được nhiều dân buôn chọn lựa đó là

+ Chợ Myeongdong : nhắc đến Hàn quốc chắc hẳn ai cũng biết ngôi chợ này, được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Hàn Quốc bởi vì chợ này quy tụ rất nhiều các thương hiệu quần áo của người lớn lẫn trẻ em như : Paw in Paw, Cheek, Hunt Kids…

+ Chợ Dongdaemun : khu chợ lớn thứ 2 ở Hàn Quốc là chợ Dongdaemun. Tại đây thì giá cả các mặt hàng có phần bình dân hơn như : H&M, Forever21, Zara.. tuy chất lượng vẫn luôn đảm bảo và nhiều mẫu mã đa dạng.

+ Chợ Namdaemun : điểm đặc biệt của khu này là mở cả ngày lẫn đêm nên rất thuận tiện với những con buôn. Để đến chợ này, bạn chỉ cần đón tàu điện đến ga Hoehyeon. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn mặc cả để đạt được giá ưng ý nhất

2. Nguồn gián tiếp qua mạng

ban-quan-ao-tre-em-han-quoc-ban-nen-nhap-hang-tu-dau

Nếu không có điều kiện cũng như kinh phí để đến tận nơi lấy hàng, bạn có thể đặt mua qua mạng sử dụng trang web thương mại điện tử G-market. Đây là 1 kênh được nhiều người bán quần áo trẻ em Hàn Quốc chọn vì độ uy tín và chất lượng. Vì có cả giao diện có cả Tiếng Việt và Tiếng Anh nên rất dễ sử dụng.

3. Một số lưu ý khi nhập quần áo trẻ em

Nhập hàng trực tiếp: trước khi sang hàn quốc bạn cần ên kế hoạch đặt vé máy bay như chọn tầm nào vé rẻ và xem xét nên đi như thế nào ở các chợ để tiết kiệm được thời gian mà vẫn mua được hàng, học trước những câu mặc cả để lấy được hàng giá rẻ.

Nhập hàng qua mạng: bạn cần trang bị cho mình kiến thức về đặt hàng qua mạng và phương thức thanh toán, vận chuyển hàng hóa, đổi trả để lấy được nguồn hàng chất lượng

Chúc bạn kinh doanh quần áo trẻ em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *