Top 5 những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay

Top 5 những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Tinhte.vn- một trong top 5 những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay

Tinhte.vn là trang web công nghệ nổi tiếng được thành lập năm 2006. Qua một khoảng thời gian dài hoạt động, hiện nay Tinhte.vn có số lượng thành viên đông đảo trong đó có nhiều cây bút về công nghệ nổi tiếng.

Trang web này cung cấp cho người sử dụng các thông tin mới nhất về camera, điện thoại, máy tính,… đồng thời cũng là nơi chia sẻ các thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay.

nhung trang web cong nghe hang dau viẹt nam

2. Genk.vn

Genk.vn được coi là trang thông tin dành cho các tín đồ công nghệ gây ấn tượng với những bài viết rất hay về công nghệ, đồng thời cũng cập nhật rất nhanh về các buổi ra mắt của những sản phẩm mới được bán ra thị trường như Iphone hay Bphone,…

Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa của Genk.vn so với các trang web về công nghệ khác là thường xuyên cập nhật các thông tin về làng thể thao điện tử E-sport trong nước và lĩnh vực đánh giá game.

nhung trang web cong nghe hang dau viet nam

3. Vozforums.com- một trong top 5 những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay

Vozforums.com là một trong những trang web đầu tiên về công nghệ thông tin ở Việt Nam, có số lượng thành viên đông đảo.

Diễn đàn được thành lập từ năm 2000, đây là nơi để các bạn cặp nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề về máy tính, sản phẩm công nghệ, game. Trang web cung cấp cả phần giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí và thương mại, dịch vụ.

nhung trang web cong nghe hang dau viet nam

4. Techz.vn

Nếu bạn muốn đọc những thủ thuật máy tính mới nhất thì Techz.vn có lẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn,

Techz.vn đã hoạt động khá lâu và được xem là lão làng trong công nghệ Việt Nam.

Nhờ việc liên tục cho ra những bài viết chất lượng, những đánh giá sâu sắc cũng như những bài tư vấn cụ thể, Techz.vn đạt mức độ tăng trưởng về lượng độc giả vô cùng nhanh chóng.

nhung trang web cong nghe hang dau viet nam

5. Vnreview.vn- một trong top 5 những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay

Đây là một trang chuyên về review sản phẩm công nghệ, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về chất lượng của sản phẩm .

Vnreview có tầm ảnh hưởng đối người người dùng công nghệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, họ còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng video để người xem có cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ.

Đặc biệt lĩnh vực review của trang web này không chỉ gồm điện thoại, máy tính, máy tính bảng, tai nghe và còn mở rộng ra thiết bị gia đình, xe cộ,…

nhung trang web cong nghe hang dau viet nam

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *