Osaka Shop – Hàng xách tay Nhật hàng đầu hiện nay

Osaka Shop chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản chất lượng cao như:  gia dụng, thời trang, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ điện – điện tử….

Osaka Shop – Hàng xách tay Nhật hàng đầu hiện nay

Các sản phẩm nội địa đến từ xứ sở mặt trời được nhiều người tin dùng bởi sự chất lượng và giá thành phải chăng của chúng. Là một trong những shop đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa, OSAKA chuyên cung cấp các sản phẩm như: Mỹ phẩm, thời trang nam nữ, đồ gia dụng, cặp sách, balo trẻ em, với hàng trăm chủng loại hàng thuộc các nhóm gia dụng, thời trang, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ điện – điện tử…. , trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng Việt.

Osaka Shop

Nhận thấy rằng cần nhân rộng mô hình với hệ thống chuỗi siêu thị có địa điểm rộng rãi, dễ tìm hơn, nhằm mang đến cho các gia đình Việt Nam các mặt hàng chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn nhất, giá cả hợp lý nhất, Osaka Shop đã mở rộng hệ thống siêu thị bản lẻ của mình với 04 siêu thị hàng nội địa Nhật tại Hà Nội và Quảng Trị. Cụ thể :

65 Hồng Hà, BĐ, HN

143 Mai Hắc Đế,HBT, HN

65 Trần Phú, BĐ, HN

139 Quốc lộ 9, Đông Hà, Quảng Trị

Với thế mạnh chủ động trong khả năng thu nhập hàng hóa từ các nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo từ Nhật Bản; năng lực vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang trên mình sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, thỏa mãn nhất khi mua sắm tại Osaka Shop”, Osaka Shop cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những mặt hàng nội địa Nhật chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Osaka Shop – Hệ thống hàng Nhật nội địa

65 Hồng Hà, BĐ, HN
143 Mai Hắc Đế,HBT, HN
65 Trần Phú, BĐ, HN
139 Quốc lộ 9, Đông Hà, Quảng Trị

Website: http://osakashop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/osakahangnhat/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *