Ship hàng cho khách ở xa như thế nào?

Bán hàng Online là hình thưc kinh doanh rất phổ biến và thu hút được đông đảo khách hàng bởi tính tiện lợi. Tuy nhiên, việc ship hàng cho khách ở xa luôn là vấn đề các shop quan tâm, đặc biệt là những shop lớn, đã có tên tuổi. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi Ship hàng cho khách ở xa như thế nào? Bắt đầu nào.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển giao hàng toàn quốc

lam_the_naode_ship_hang_cho_khach_o_xa_1

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển có mạng lưới giao hàng toàn quốc. Nhưng xin giới thiệu với các shop bốn hãng vận chuyển lớn và uy tín sau: VietNam Post, Viettel Post, Giaohangtietkiem và Giaohangnhanh. Bốn hãng vận chuyển này có mạng lưới vận chuyển khắp 63 tỉnh thành cả nước giúp các shop bán hàng online có thể giao hàng cho bất cứ ai ở bất cứ đâu ví dụ như những vùng nông thôn, miền núi,… Ngoài ra bốn hãng còn có những đặc điểm vô cùng tuyệt vời sau đối với các shop bán hàng online:

Giá cước rẻ: Bốn hãng hiện tại đang được xếp vào những hãng có giá cước rẻ nhất và giá cước của các hãng cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Tốc độ giao hàng nhanh: Đây là những hãng vận chuyển rất uy tín và đã làm hài lòng rất nhiều shop bán hàng online nhờ giữ đúng lời hứa giao hàng đúng hẹn cho người nhận.

Dịch vụ chu đáo: Bốn hãng này đang chiếm thị phần lớn trên thị trường giao hàng có lẽ cũng nhờ một phần nhờ đặc điểm này. Các nhân viên của các hãng giao hàng rất thân thiện và luôn làm cho người gửi và người nhận cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị mình. Điều này giúp các shop hoàn thành quá trình bán hàng tốt nhất.

Kết luận

Như vậy, abbycard.com đã cùng các bạn tìm hiểu Ship hàng cho khách ở xa. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn ship hàng dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *