Số tổng đài giao hàng tiết kiệm hiện nay là số bao nhiêu?

Số tổng đài giao hàng tiết kiệm hiện nay là số bao nhiêu là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tìm hiểu về giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm được biết đến là một trong những hãng vận chuyển vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay.

ãng vận chuyển này mang đến cho người dùng một thương hiệu với cam kết giao hàng giá rẻ nhất, mạng lưới chuyển phát hàng nhanh nhất, đó cũng chính là những nhu cầu cơ bản của người dùng hiện nay.

Vì vậy, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 21/05/2013, giao hàng tiết kiệm đang trở thành một trong những thương hiệu lớn đem lại niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Điểm mạnh của giao hàng tiết kiệm

Hãng vận chuyển này ghi điểm trong lòng người dùng bởi thế mạnh có tới hơn 500 điểm gửi hàng trên toàn quốc phủ sóng 99% huyện xã, thời gian giao hàng trong nội thành nhanh, giá cước rẻ.

Đối với những đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là Giaohangtietkiem, với cước phí thấp, và thời gian giao hàng nhanh hơn.

Ngoài ra, để hướng tới một tương lai của giao hàng thông minh trong cuộc cách mạng 4.0, giao hàng tiết kiệm hiện nay đã tích hợp các ứng dụng giao hàng trên điện thoại di động đăng đơn và xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

so_dien_thoai_tong_dai_giaohangtietkiem_la_so_nao_1

Số tổng đài giao hàng tiết kiệm

Hiện nay, theo nguồn thông tin chính thức của giao hàng tiết kiệm, số hotline của giao hàng tiết kiệm là 1800.6092 và đặc biệt miễn cước gọi điện thoại cho mọi nhà mạng. Vậy là bạn hoàn toàn an tâm khi thoải mái trao đổi gửi hàng và giải đáp mọi thắc mắc về giao dịch của bạn với hãng vận chuyển này.

so_dien_thoai_tong_dai_giaohangtietkiem_la_so_nao

 

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề số tổng đài giao hàng tiết kiệm xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *