Suabim.vn- Chuyên sữa, bỉm, sản phẩm chăm sóc mẹ bầu, trẻ em

Suabim.vn hiện nay có 2 cửa hàng chính cùng hàng nghìn sản phẩm chất lượng dành cho các bé, cũng là nơi tin dùng của rất nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa thủ đô.

Sơ lược về Suabim.vn 

Con cái luôn là niềm vui & niềm hạnh phúc vô tận của cha mẹ. Bà mẹ nào cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc và dạy dỗ con cái, cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.

suabim.vn

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận bịu khi mà thời gian làm việc tại công sở luôn luôn lấy đi hầu hết thời gian của mọi người. Sẽ còn lại rất ít thời gian dành cho việc đi lại tìm kiếm những sản phẩm ưng ý và tốt nhất với giá cả phù hợp dành cho con cái và gia đình.

Hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực, Suabim.vn được mở ra giúp các ông bố, bà mẹ sẽ không phải tốn công đi lại xem xét mà vẫn có được những thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn cho mình.

Suabim.vn luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại lợi ích thiết thực về: chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình… tới người tiêu dùng. Phương thức giao hàng tại nhà miễn phí mọi đơn hàng và hình thức thanh toán giao hàng – nhận tiền an toàn, tiện lợi cho người mua.

Cửa hàng Suabim.vn liên tục đẩy mạnh và phát triển cả về số lượng và chất lương kinh doanh. Hiện nay, cửa hàng nhận bán buôn sữa với giá cực kỳ hấp dẫn

Suabim.vn tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng và tại website Suabim.vn.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Website: Suabim.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767
Facebook: https://www.facebook.com/suabim.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *