Tạo avatar theo tên mình độc đáo và đơn giản

Tạo avatar theo tên mình độc đáo và đơn giản là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tổng quan tạo avatar theo tên mình

Chúng ta thường sử dụng hình ảnh của bản thân hoặc những hình ảnh đẹp trên mạng để làm ảnh đại diện cho tài khoản Facebook. Nhưng nếu bạn là người muốn tạo nên điều khác biệt cho trang cá nhân của mình, hãy thử sáng tạo ảnh đại diện với tên mình.

Hiện nay, có rất nhiều thủ thuật để khiến tài khoản Facebook của mình trở nên độc dáo hơn như sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook, bạn cũng có thể tạo avatar với chữ cái tên mình. Chỉ cần một chữ cái, tài khoản Facebook của bạn cũng trở nên đặc biệt trong mắt bạn bè trên listfriend rồi đấy.

Các bước

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web của mình và truy cập tại đây để tiến hành tạo Avarar với chữ cái tên mình.

Bước 2: Click chọn phần Templates > Text Templates.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_2

Bước 3: Lúc này, giao diện màn hình bên tay trái, phần Categories, sẽ có các chủ đề ảnh nền cho các bạn lựa chọn.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_3

Bước 4: Hãy click vào chủ đề bạn muốn. Mỗi chủ đề trong trang này đều chứa hàng chục ảnh nền Avatar khác nhau, bạn hãy click chọn hình bạn muốn tạo avatar với chữ cái tên mình.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_7

Bước 5: Lúc này, một giao diện mới xuất hiện, bạn hãy chú ý tới phần Your Text trong ô trống.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_5

Bước 6: Để nhập tên của mình, hãy xóa dòng Your Text và nhập chữ cái tên bạn vào đó. Nhấn Preview để xem trước hình ảnh hoặc nhập tên đầy đủ của bạn.

tao_avatar_doc_dao_voi_chu_cai_ten_minh_6

Nếu bạn muốn thay đổi ảnh nền, bạn chỉ cần click vào hình nền bên dưới để thay đổi

Tên của bạn và icon sẽ xuất hiện trong Avatar.

Bước 7: Để tiến hành lưu ảnh nền mà bạn vừa tạo, nhấn vào Save to My Stuff (nằm ở góc trên bên tay phải) để lưu giữ hình ảnh của bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook của mình theo yêu cầu của trang Web

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể dễ dàng tạo avatar với chữ cái tên mình một các sáng tạo như thế này trong kho hình của website.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *