Tạo Check in cho Fanpage Facebook nhằm tăng nhanh lượng khách hàng tiếp cận

Tạo Check in cho Fanpage Facebook nhằm tăng nhanh lượng khách hàng tiếp cận là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Có nên tạo check in cho Fanpage?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn có biết tính năng này không chỉ cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm nào, mà đây còn được xem là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến người dùng rất nhanh?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn và bạn có fanpage cửa hàng, các thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức các món ăn của cửa hàng.. Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả check in địa điểm cửa hàng mà họ đang ghé đến

Khi đó nếu như Fanpage của các bạn đã có một vị trí, phía khách hàng sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, ngay tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, và nếu bạn bè của họ quan tâm có thể nhấp vào thông báo trên để tham khảo thông tin nhà hàng của bạn trên Fanpage

Như vậy, có thể nói việc tạo địa điểm check in cho Fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí

2. Cách tạo check in cho Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trang Fanpage đang quản lý lên, chọn phần Giới thiệu ở bên trái màn hình.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-1

Bước 2: Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông tin trang.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-2

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ các thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-4

Bước 4: Kéo xuống mục Vị trí, chọn ô Có địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn khung thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau khi xong, bạn đó nhấn Lưu thay đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in cho Fanpage Facebook trên máy tính của bạn đã hoàn thành.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-4

3. Cách tạo check in cho Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Fanpage Facebook lên thiết bị di động

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-5

Bước 2: Vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào Check in.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-6

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạn tạo check in Fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-7

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage Facebook từ xa.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-8

Bước 4: Bạn điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-9

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc Lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chọn bảng thông báo Khi nào sẽ đăng?. Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.

Cach-tao-check-in-cho-facebook-giup-tang-luong-tiep-can-cua-khach-hang-10

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *