Thay đổi liên kết Google adsense cho kênh Youtube hiệu quả

Thay đổi liên kết Google adsense cho kênh Youtube đơn giản và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.. Hãy cùng Abbycard.com tìm hiểu chi tiết ngay nào!!!

Nếu bạn đang liên kết với Google adsense và một ngày bạn muốn tham Network thì đơn giản là bạn chỉ cần đăng kí cái network bạn muốn liên kết thì tự động kênh bạn sẽ không còn liên kết với Google adsense nữa mà sẽ tiến hành liên kết qua bên Network thôi.Cái này đơn giản nên mình không nói đến tuy nhiên nếu kênh bạn đang liên kết với tài khoản Google adsense A nào đó thì giờ muốn nó chuyển sang tài khoản Google Adsense B thì làm ra sao? Các bạn hãy xem bài hướng dẫn phía dưới nhé.

Mặc đinh kênh chính nó sẽ rất dễ dàng cho việc thay đổi này nhưng ở kênh phụ nó lại không như thế, nếu bạn không chịu khó để ý thì rất khó thấy mục thay đổi ở đâu.Ở đây mình sẽ demo hình ảnh kênh chính kênh phụ cho bạn dễ hình dung.

Đâu tiền các bạn vào đường dẫn sau đây để tiến hành thay đổi liên kết Google adsense cho kênh nhé,

Kênh chính

https://www.youtube.com/account_monetization

Nếu là kênh chính thì nó sẽ hiện lên cái dòng “Xem xét hoặc thay đổi liên kết AdSense” (Review or change AdSense association), nhưng ở kênh phụ thì không có dòng này.Bắt buộc bạn vào phải đường dẫn sau đây để thấy cái mục đó.Ở đây bạn sẽ thây khá nhiều thông tin của GA bạn bao gồm ID Ga bạn đang liên kết và ngày liên kết.Bạn ghi nhớ cái ID này tí nữa làm xong check lại nếu nó thay đổi rồi là bạn đã làm xong xuôi.

Kênh phụ

https://www.youtube.com/account_monetization?action_adsense_connection=1

Chọn thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho kênh

Chọn thay đổi để tiến hành thay đổi Google adsense cho kênh

Sau khi vào đường dẫn trên phù hợp với kênh của các bạn rồi thì bạn bấm vào dòng “Xem xét hoặc thay đổi liên kết AdSense” ,lúc này nó sẽ chuyển hướng đến trang thông tài khoản Google adsense bạn đang liên kết với kênh bạn.Bạn bấm vào nút Thay đổi (Change) để tiến hành thay đổi cho nó vào GA khác.

Sau đó nó sẽ chuyển đến trang hỏi bạn là có muốn dùng tài khoản Youtube hiện tại để liên kết không thì bạn đừng chọn nhé mà chọn là Tạo hoặc sử dụng một tài khoản khác, bởi vì minh đang muốn thay đổi mà chứ hiện tại nó đang liên kết với chính nó rồi.

Tiếp theo, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

1 là đăng nhập nghĩa là đăng nhập vào cái tài khoản Google adsense bạn đang muốn kênh tham gia vào ấy, cái này bạn đã có sẵn rồi và muốn liên kết vào

2 là bạn tạo mới một tài khoản Google adsense để liên kết kênh này vào đó.

Đăng nhập tài khoản GA bạn muốn chuyển sang

Đăng nhập tài khoản GA bạn muốn chuyển sang

Mình khuyên là các bạn nên chuẩn bị sẵn GA rồi liên kết vào luôn, ở đây khi bạn bấm vào lựa chọn 1 thì bạn đăng nhập rồi đồng ý vài cái điều khoản nó là xong xuôi,Bây giờ bạn vào lại đường dẫn ở phía trên xem coi ID Google adsense nó đã thay đổi chưa.Nếu mà thay đôi rồi thì bạn đã tiến hành làm xong rồi đấy.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *