Thế giới Tin học – Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tin học hàng đầu

Thế giới tin học là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tin học chính hàng, chất lượng cao với mức giá tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu được đông đảo người dùng yêu thích và tin dùng nhất hiện nay.

Thế giới Tin học – Cái tên nói lên tất cả

Trình độ khoa học, kĩ thuật trên thế giới ngày một cao. Và đêt bắt kịp xu thế 4.0 của thời đại, việc tìm hiểu, sử dụng  các sản phẩm công nghệ là điều mà bất cứ tổ chức, cá nhân nào cũng cần phải có. Là một thương hiệu kinh doanh các sản phẩm công nghệ, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Thế giới tin học đã từng bước trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người dân Việt.

Được thành lập từ đầu năm 2008, Thế giới Tin học thuộc Công ty Cổ phần Thế giới Tin học. Công ty được thành lập bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thế giới tin học hiện có một cơ sở duy nhất tại 272 Âu Cơ, Phường 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Thế giới tin học sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm nhiều cơ sở khác trên địa bàn cả nước

tim_hieu_ve_the_gioi_tin_hoc

tim_hieu_ve_the_gioi_tin_hoc2

Luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất từ các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến cùng những cam  kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh, Thế giới Tin học trở thành một  thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy.

tim_hieu_ve_the_gioi_tin_hoc3

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thế giới Tin học luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng hóa các ngành hàng sản phẩm, dịch vụ:

 • Máy tính: server; máy tính để bàn; máy tính xách tay; máy tính bảng và các linh kiện, phụ kiện của nhiều hãng nổi tiếng thế giới như Apple; Acer; Asus; HP; DELL; SONY; Samsung; LG; Linksys; Kingmax…
 • Điện thoại: tổng đài điện thoại; điện thoại bàn; điện thoại di động và các phụ kiện đi kèm.
 • Thiết bị văn phòng: máy in; máy photocopy; máy fax; máy scan; thiết bị hủy giấy; máy tính tiền; máy chấm công; máy quét mã vạch…
 • Thiết bị an ninh: camera quan sát; thiết bị chống trộm; thiết bị khóa cửa.
 • Pin dự phòng của nhiều nhà cung cấp uy tín như: Power Bank; Romoss; PNY; Pisen; Pineng; SSK; PNY; ReMax; Yabite; Amo; Saring; FB; Xiaomi; CenDa; CoolBox; Liva.
 • Thiết bị số: máy ảnh, máy quay phim, Smart TV, đầu phát HD, Mp3-Mp4, máy ghi âm, kim tự điển.
 • Phần mềm: Microsoft, diệt virus, ứng dụng…
 • Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet.
 • Dịch vụ bảo trì sửa chữa tại chỗ cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi… bảo đảm tối ưu hóa công suất các máy móc, thiết bị của khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn và thiết kế website.
 • Dịch vụ đăng ký tên miền và hosting.

tim_hieu_ve_the_gioi_tin_hoc4

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khác hàng, Thế giới Tin học được vận hành hoạt động theo triết lí lấy khách hàng làm trung tâm, xem khách hàng là tài sản quý giá là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Thế giới Tin học cũng không ngừng lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kiến thức của mình để tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 272 Âu Cơ, Phường 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Website: http://thegioitinhoc.com.vn/

Hotline: (08) 397536699

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *