Hướng dẫn cách thêm đánh giá cho fanpage nhanh và dễ thực hiện

Hướng dẫn cách thêm đánh giá cho fanpage nhanh và dễ thực hiện là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này nhé!

Hướng dẫn cách thêm đánh giá cho fanpage đã có

Thêm chức năng Đáng giá -Reviews box fanpage Facebook

Thêm chức năng Đáng giá -Reviews box fanpage Facebook

Bước 1 : Đăng nhập vào Fanpage Facebook của bạn,chuyển qua bên thẻ “ Giới thiệu” trên fanpage ,ở mục Thông Tin Trang bạn phải sửa thể loại page của bạn sang thành Doanh nghiệp địa phương.Sau đó chọn 1 loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn.Bạn nên chọn loại hình nào nó liên quan đến dịch vụ của bạn tí nhé để có thể tối ưu Page của bạn hơn.

Chỉ có Doanh nghiệp đia phương thì mới có tính năng đánh giá được thôi nhé vì thể loại page này cần địa điểm cụ thể.

Bước 2 :Sau khi chỉnh sửa xong Thông Tin Trang thì page bạn vẫn chưa có tinh năng đánh giá đâu công việc bây giờ là bạn thêm địa điểm cho Fanpage của bạn để có thể kích hoạt chức năng Đánh giá – reivews của Page.Ở mục nhập thông tin thì bạn phải nhập đúng cái mã bưu chính với thành phố ghi ở trên nhé,mã bưa chính thì google là ra thôi chứ chẳng có gì khó cả.

Bước 3 : Bấm lưu lại và tận hưởng kết quả nhé,bây giờ bạn để ý bên các thẻ tab trong Fanpage sẽ có thêm một Tab là Đánh giá thay cho thẻ Thích.

Bạn có thể nhờ bạn bè và người thân gì vào Reviews – đánh giá cho những ý kiến tốt để gây ấn tượng đầu tiền cho người xem Fanpage hay khác hàng của bạn nhé.

Vậy là xong rồi,còn dưới đây là cách để bạn có thể tạo Page mới có tính năng Reviews Box (đánh giá).

Đánh giá cho Fanpage Facebook để tăng mức độ uy tín

Đánh giá cho Fanpage Facebook để tăng mức độ uy tín

Hướng dẫn cách thêm đánh giá cho fanpage mới

Để tạo page có  chức năng reviews này thì cũng chả khác là mấy so với cái cách trên,khi bạn tạo Page thì bạn hãy chọn luôn Thể loại trang là Doanh nghiệp địa phương luôn nhé và cứ thế mà tạo thôi thì mặc  đinh page bạn sẽ có tính năng Đánh giá 5 sao thôi.

Tạo page có chức năng Đánh giá

Tạo page có chức năng Đánh giá

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề thêm đánh giá cho fanpage xin được kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *