• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Bảo mật
No Result
View All Result
  • Login
AbbyCard.
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ẩm thực
  • Sức khỏe
  • Thể thao
    • Bóng đá
    • Bóng rổ
  • Thủ thuật
    • Facebook
    • Instagram
  • Cá cược
    • Nhà cái
    • Game bài
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ẩm thực
  • Sức khỏe
  • Thể thao
    • Bóng đá
    • Bóng rổ
  • Thủ thuật
    • Facebook
    • Instagram
  • Cá cược
    • Nhà cái
    • Game bài
No Result
View All Result
AbbyCard.
No Result
View All Result
Home Tin tức

Thiết Kế Website có chịu thuế giá trị gia tăng (GTGT) không?

by abbycard
09/09/2020
0
326
SHARES
2.5k
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter

Contents

  1. 1. Thuế suất GTGT đối với dịch vụ thiết kế website
  2. 2. Về ưu đãi thuế TNDN

Theo Công văn số 5315/TCT-CS ngày 24/12/2007 của Tổng cục Thuế quy định chi tiết về việc chính sách thuế đối với dịch vụ thiết kế website.Vậy thiết Kế Website có chịu thuế giá trị gia tăng (GTGT) không? và giá thuế là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thuế suất GTGT đối với dịch vụ thiết kế website

Theo công văn số 22099/CT-HTr ngày 3/11/2005, khi được hỏi về thuế suất thuế GTGT đối với dịch vụ thiết kế Website và căn cứ hosting (cho thuê máy chủ hoạt động Website), Tổng cục thuế đã trả lời như sau:

Hoạt động thiết kế Website là dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng.

Dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động Website áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%.

Hiện nay, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế,thiết kế website cũng là một dạng của nó nên được miễn thuế tuy nhiên chỉ được trong 4 năm đầu. Các ngành như cung cấp dịch vụ hosting, domain thì vẫn phải chịu thuế.

Căn cứ vào những quy định trên, dịch vụ thiết kế website không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT (không tính thuế đầu ra nhưng thuế đầu vào cũng không được khấu trừ)

2. Về ưu đãi thuế TNDN

Trong Nghị định số 24/2007/NĐ-CP ngày 14/02/2007 của Chính phủ quy định chi tiết Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư (Ban hành kèm theo Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và thi hành một số điều của Luật Đầu tư) thì sản xuất sản phẩm phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm được ưu đãi thuế TNDN.

Tại Điều 15 Nghị định 218/2013/NĐ-CP, quy định Doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư sản xuất phần mềm được ưu đãi thuế ở mức cao: Thuế suất 10%, được miễn thuế 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo

Trên đây là một số thông tin về thuế suất GTGT đối với dịch vụ thiết kế Website.

Previous Post

Trang web bán hàng online vừa uy tín vừa giá rẻ hiện nay

Next Post

Tạo website bán hàng miễn phí với WordPress và Woocommerce

abbycard

Next Post

Tạo website bán hàng miễn phí với WordPress và Woocommerce

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Result
View All Result

Categories

  • Bóng đá (6)
  • Cá cược (11)
  • Facebook (120)
  • Game bài (1)
  • Tin tức (1.652)

Recent.

Cách tính biên lợi nhuận khi tham gia cá độ bóng đá

30/03/2021

Tổng hợp 4 cách đánh bài phỏm hay

05/03/2021

Cược miễn phí là gì và cách thức hoạt động của cá cược với cược miễn phí

04/03/2021

We bring you the best Premium WordPress Themes that perfect for news, magazine, personal blog, etc. Check our landing page for details.

© 2021 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ẩm thực
  • Sức khỏe
  • Thể thao
    • Bóng đá
    • Bóng rổ
  • Thủ thuật
    • Facebook
    • Instagram
  • Cá cược
    • Nhà cái
    • Game bài

© 2021 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Create New Account!

Fill the forms below to register

All fields are required. Log In

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In