Thời gian làm việc của GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM là một trong những hãng vận chuyển phổ biến nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng yêu thích do tính chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và giá cả phải chăng.Vậy Thời gian làm việc của giao hàng tiết kiệm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Bật mí giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những hãng vận chuyển đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2013 và đã có uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng về một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ. Với sự đảm bảo về mạng lưới chuyển phát hàng nhanh nhất, giao hàng tiết kiệm luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi giao dịch khác nhau. Dịch vụ vận chuyển của giao hàng tiết kiệm cũng vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ giao hàng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình như dịch vụ giao hàng chậm, giao hàng nhanh đến giao hàng siêu tốc.

giaohangtietkiem làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ

Thời gian làm việc của hệ thống giao hàng tiết kiệm vô cùng linh hoạt, giao hàng cả tuần cả ngày thường và thứ bảy, chủ nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng tiết kiệm có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch giao hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Cụ thể thời gian làm việc trong tuần của Giaohangtietkiem:

Thứ 2 – thứ 7: từ 7h00 – 22h00

Chủ nhật: từ 8h00 – 18h00

Với thời gian làm việc vô cùng linh hoạt như trên Abbycard.com tin rằng dịch vụ giao hàng của giao hàng tiết kiệm hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn phần lớn nhu cầu phát sinh trong ngày.

giaohangtietkiem có làm việc buổi tối không

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của giao hàng tiết kiệm mất bao lâu thì nhận được hàng?

Tùy vào dịch vụ vận chuyển, nhu cầu của bạn hay độ xa gần giữa các địa điểm mà thời gian giao hàng sẽ được xác định khác nhau. Cụ thể như bảng sau:

thời gian làm việc của giaohangtietkiem

2. Một số lưu ý khi khi bạn sử dụng dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm:

  • Gíá thành rẻ, thu gom nhanh.
  • Có lịch trình đi phát hàng cụ thể, có lý do thu gom/ phát hàng không thành công chi tiết của từng lần.
  • Hiện GHTK chưa phân biệt giao nhanh giao chậm, đang bị tính cùng mức giá.
  • Mặt hàng như kim loại, có pin phải đi đường bộ và không được đi đường bay.

Một số lưu này có thể giúp bạn có thể cân nhắc kĩ lưỡng trước khi nghĩ rằng có nên gửi hàng của mình qua GHTK hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *