Thời gian Ship COD của Giaohangtietkiem trong bao lâu?

Ship COD của Giaohangtietkiem được đông đảo người dùng lựa chọn và tin dùng hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng. Thời gian Ship COD của Giaohangtietkiem trong bao lâu? là thắc mắc của nhiều khách hàng. Cùng tìm câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết dưới đây để biết trước được thời gian hàng giao tới.

Dịch vụ thu hộ của Giaohangtietkiem

Mới có mặt được hơn 5 năm những Giaohangtietkiem đã có được thị phần nhất định trong thị trường Vận chuyển đầy cạnh tranh. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển chuyên danh cho Thương mại Điện tử, Giaohangtietkiem chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền hộ cho các Shop/ Doanh nghiệp Online.

Thời gian ship COD của Giaohangtietkiem

Cước phí thu hộ

  • Giaohangtietkiem miễn phí thu tiền hộ cho toàn bộ đơn hàng có giá trị thu hộ dưới 3.000.000 vnđ.
  • Với những đơn hàng có giá trị thu hộ trên 3.000.000 vnđ, cước phí thu hộ được tính bằng 0,55% giá trị thu hộ.

Ngoài ra, khách hàng phải chịu cước phí chuyển khoản tiền thu hộ là 3.300 vnđ/giao dịch đối với tài khoản ngân hàng Vietcombank và VIB. Đối với tài khoản ngân hàng của những ngân hàng khác, phí chuyển khoản thu hộ là 5.500vnđ/giao dịch.

Thời gian Ship COD của Giaohangtietkiem

Dịch vụ ship COD hay dịch vụ thu tiền hộ là một trong một số dịch vụ gia tăng của Giaohangtietkiem. Vì vậy, thời gian ship hàng phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn. Địa chỉ nhận hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới thời gian giao hàng của Giaohangtietkiem, nếu giao hàng ở huyện, xã thời gian giao hàng sẽ hơn bình thường 1 ngày.

Thời gian ship COD của Giaohangtietkiem

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn Abbycard.com làm người bạn đồng hành của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *