Top 5 Website tạo Logo miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 Website tạo Logo miễn phí tốt nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo Logo nhanh chóng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Logaster  

Truy cập trang web tại ĐÂY

Logaster được đánh giá là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện nay.  Bạn chỉ cần nhập tên và loại hình doanh nghiệp của bạn. Ở Logaster, có rất nhiều mẫu logo vô cùng phong phú để bạn  lựa chọn.
Logaster hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, PDF, SVG, JPEG. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có được một logo rất đẹp theo ý muốn. Điểm cộng cho website này đó là nó được thiết kế để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả người không có kỹ năng thiết kế cũng có thể tự tạo được logo theo sở thích của họ.

lo-gas-ter.jpg

Ngoài ra, Logaster còn tạo được Business Card (còn gọi là Card Visit hay Danh thiếp), phong bì và các Biểu mẫu tạo sẵn dành cho công ty.

 2. Logomaker

Truy cập tại đây

LogoMaker cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu logo trong các lĩnh vực khác nhau như logo công ty, logo game, logo nhà hàng, trường học, âm nhạc, … hoặc có thể là logo cool text, … Với kho biểu tượng đa dạng và phong phú, phần mềm này cung cấp cho người dùng hàng triệu biểu tượng khác nhau để tạo logo phù hợp với ý muốn của người sử dụng. Bên cạnh đó, font chữ Tiếng Việt cũng được tích hợp sẵn, tạo sự thuận tiện hơn cho bạn.

logo-maker.jpg

Ưu điểm của LogoMaker là bộ công cụ tạo logo rất dễ dàng để có thể sử dụng. Đồng thời ngay ở bước đầu, bạn sẽ được hướng dẫn và cung cấp những mẫu logo phù hợp nhất, từ đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra thương hiệu cho riêng mình.

3. Graphicsprings

Truy cập tại đây

Graphicsprings.com là trang web miễn phí, cung cấp cho người dùng những mẫu logo đẹp, cách làm rất dễ dàng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt graphicsprings.com còn hỗ trợ các mẹo tạo logo có kiểu dáng đẹp và độc đáo, đảm bảo rằng thương hiệu của bạn trông sẽ chuyên nghiệp hơn và để lại ấn tượng cho khách hàng.

graphic-spring.jpg

4. Logogarden

Truy cập tại đây

Với giao diện trực quan và rất nhiều lựa chọn tùy biến, Logo Garden được đánh giá là công cụ tạo Logo online khá thú vị. Hãy thử tạo một Logo để thử nghiệm nào!

logo-garden

5. Cool Text  

Truy cập tại đây

Trong trường hợp bạn thích một phong cách logo dạng text thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cool Text cho phép bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách vô cùng dễ dàng.

cool-text.jpg

Với kho dữ liệu template, hình ảnh và style đa dạng phong phú có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm trên Cool Text chỉ là chọn hình ảnh hay style mà bạn yêu thích. Sau đó điền vào mẫu, thêm ảnh, chọn font chữ phù hợp rồi chờ đợi trong giây lát, Cool Text gửi đến bạn 1 logo chuyên nghiệp và đẹp mắt, đúng với ý tưởng của bạn. Dịch vụ mà Cool Text đem lại hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng phải đăng ký. Sau khi tạo xong logo, hình ảnh chỉ được lưu trữ trong vòng 1 giờ vì vậy bạn cần tải logo về máy (định dạng PNG) hoặc nhấn vào đường link Get HTML Code để lấy địa chỉ ảnh và nhúng vào bất cứ đâu bạn muốn.

Trên đây là 5 Website tạo logo online miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những đề xuất của chúng tôi, bạn sẽ tạo được logo theo mong muốn của bản thân một cách vô cùng đơn giản mà không cần lo lắng về khả năng đồ họa của mình.

Chúc các bạn tạo được một logo ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *