TOP 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Android tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc chỉnh sửa ảnh trở lên dễ dàng hơn khi đã có rất nhiều phần mềm dành riêng trên điện thoại ra đời. Trong bài viết này, Abbycard.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Android tốt nhất hiện nay.

1. Adobe Lightroom CC 

Lightroom CC là ứng dụng được phát triển bởi Adobe – công ty nổi tiếng với phần mềm Photoshop dùng trên máy tính. Điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng xử lý hình ảnh thông qua chế độ tự động nhờ sự góp mặt của AI chỉ với một chạm. Lightroom CC là một trình quản lý và chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng, hỗ trợ ảnh RAW, preset, chỉnh sửa phơi sáng, đóng watermark. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp tính năng đồng bộ hóa các dữ liệu trên smartphone với phiên bản trên máy tính tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí giá 10 USD/tháng.

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

2. Snapseed

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi ông lớn Google và có số lượng người dùng đông đảo. Snapseed cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh qua các thao tác một chạm và thanh trượt với những tính năng mạnh mẽ giúp bức ảnh trở thành một tác phẩm thực thụ, từ viền tối, độ mờ, nhiệt độ màu, đến nhiều thuộc tính khác như tạo hạt, hiệu ứng phim thập niên 1960, bộ lọc màu Retrolux độc nhất vô nhị… Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ cho ảnh RAW, tính năng làm hài lòng rất nhiều nhiếp ảnh gia.

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

3. VSCO 

VSCO là một app chỉnh ảnh dành cho Android cũng được sử dụng phổ biến trên một nền tảng phổ biến khác là IOS. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết như cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nổi bật, bóng cùng với một loạt bộ lọc được tích hợp sẵn với ý tưởng biến các bức ảnh chụp từ smartphone thành những bức ảnh chụp từ máy ảnh phim. Ngoài ra đây còn là một mạng xã hội gồm các nghệ sỹ chuyên, bán chuyên và các nhiếp ảnh gia thường xuyên chia sẻ các tác phẩm của mình.

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

4. Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh ảnh dành cho tất cả mọi người từ người dùng bình thường đến dân chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 2 triệu bộ lọc miễn phí cùng với tất cả các công cụ người dùng cần để có một bức ảnh hoàn hảo. Ngoài ra, Pixlr còn có tính năng tự động chỉnh sửa và khả năng cách điệu ảnh bằng hình vẽ chân dung, hình vẽ bút chì hay ảnh phác thảo và một số công cụ trang điểm như xóa mụn, tẩy trắng răng,…

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

5. Picsart Photo Studio

Picsart là một ứng dụng xuất hiện khá sớm trên nền tảng Android và hiện nay đã có cho mình 250 nghìn lượt tải về. Không hề quá khi nói rằng đây là một ứng dụng tất cả trong một. Không chỉ có những công cụ chỉnh ảnh thông thường, Picsart còn cung cấp cho cho người dùng hàng loạt những tính năng độc đáo mà các đối thủ khó có thể cạnh tranh được. Chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng hiệu quả tùy chỉnh, thanh công cụ vẽ, thanh kẻ ô, tạo khối, làm ảnh động và nhiều tính năng đa dạng khác nữa. Ngoài ra cộng đồng Picsart là một trong những cộng đồng chia sẻ hình ảnh lớn nhất trên điện thoại di động dành cho người dùng, thường xuyên chia chia sẻ công cụ và các ý tưởng mới.

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

6. Photoshop Express

Adobe Photoshop từ lâu luôn chiếm vị thế cao trong lĩnh vực xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, được hầu hết các chuyên gia của lĩnh vực này tin dùng. Adobe thiết kế và tung ra thị thị trường phiên bản Express, dù không mạnh mẽ như bản desktop nhưng vẫn cung cấp cho người dùng những tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ.  Nó được tích hợp các tính năng thiết yếu như cắt, xoay, làm thẳng và lật ảnh cũng như được trang bị bộ lọc một chạm, nhiều hiệu ứng, màu sắc, tự động sửa chữa, khung và một số công cụ tiên tiến khác. Đặc biệt, tính năng giảm nhiễu có thể giảm thiểu hạt không mong muốn và đốm trong các bức ảnh chụp đêm.

Phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất cho android

7. Pho.to Lab

Pho.to Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chút khác với các app khác vì ứng dụng này không có chứa nhiều các công cụ chỉnh sửa quá phức tạp mà nó chứa một bộ sưu tập tuyệt vời các khung hình ảnh, các bộ lọc hình ảnh, hình nền, hiệu ứng, dán, và biểu tượng. Một trong những tính năng nổi tiếng là Human-to-animal Montage  phép người sử dụng thay đổi khuôn mặt của họ thành một loài động vật. Ứng dụng này được cung cấp theo hai phiên bản miễn phí cũng như trả phí.

Hi vọng với các thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhất để sở hữu những bức ảnh thật đẹp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *