Xác minh verify tài khoản paypal bằng thẻ MasterCard ảo

Xác minh verify tài khoản paypal bằng thẻ MasterCard ảo là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

#1.Tạo thẻ Master Card ảo qua VTCPay

Công việc đầu tiên cần phải làm là chúng tao đi tạo thẻ Master card đã rồi sau đó mới đi xác minh PayPal.Để tạo được thẻ ảo này thì mọi người sẽ sử dụng dịch vụ ví điện tử của VTCPay nhé.

Mình khuyên mọi người nên nạp tầm 80.000đ đến 100.000đ vào ví VTCPay để xác minh PayPal nhé vì PayPal nó trừ 1.95$ khi xác minh thành công lận.Ở đây mình đã làm xong và nạp vào trong thẻ 55.000đ để xác mình PayPal.

Chuẩn bị thẻ

Sau khi tạo thành công thẻ thì chúng ta tiến hành đi xác minh PayPal theo hướng dẫn dưới đây nha.

#2. Verify tài khoản paypal với thẻ Master Card của VTC Pay

Các bạn tiến hành Login PayPal để thực hiện nhé, truy cập vào mục Wallet (Ví) hoặc vào trực tiếp đường dẫn sau đây: https://www.paypal.com/myaccount/wallet

Các bước thực hiện Verify tài khoản paypal

Ở mục Credit cards bạn bấm chọn Link a card nhé.

Link thẻ vào PayPal

Link thẻ vào PayPal

Lúc này một giao diện hiển thị yêu cầu bạn chọn loại thẻ xác minh ở đây có rất nhiều loại như : Visa, MasterCard, Discover, American Express…

Nhập thông tin thẻ verify

Nhập thông tin thẻ verify

Vì nãy giờ mình tạo thẻ MasterCard ảo nên bạn chọn Card type là MasterCard nhé, tiếp theo là các thông tin bạn lấy từ thẻ đã tạo để điền vào nhé, ở hình trên mình đã nối tương ứng các mục cần điền vào rồi đó.Sau khi điền xong bạn bấm Save để lưu lại nhé.

Lúc này sẽ có hiển thị mục Credit cards hình thẻ visa vừa add là đã add thành công.

Link thẻ thành công

Link thẻ thành công

Tiến hành Verify tài khoản paypal

Tuy nhiên, công việc quan trong bây giờ chúng ta cần làm là xác minh thẻ với PayPal vì nãy giờ chúng ta mới chỉ add nó vào thôi.

Bây giờ mọi người bấm vào hình thẻ mà bạn vừa add vào ở trên, lúc này sẽ có giao diện để cho bạn yêu cầu xác minh thẻ với PayPal.

Yêu cầu xác minh thẻ

Yêu cầu xác minh thẻ

Bạn bấm vào Confirm credit card rồi sau đó bấm OK là xong.Ngay lúc này PayPal sẽ trừ bạn 1.95$ ở thẻ Master card và trong giao dịch này nó sẽ gửi kèm mã code 4 chữ số để bạn nhập vào xác minh paypal.

Công việc của bạn bây giờ là vào trong mục quản lí thẻ : https://card.vtcpay.vn/profile  chọn Lịch sử giao dịch để xem mã code paypal nó đính kèm trong giao dịch rút tiền 1.95$ vừa nãy nhé.

Lấy mã code Paypal gửi

Lấy mã code Paypal gửi’

Các bạn thấy giao dich trừ 44.285đ kia không đó chính là 1.95$ mà paypal trừ khi xác minh đó và nó sẽ trả lại sau 2 tuần vào tài khoản PayPal.Để ý dòng chữ PP*9716CODE kia nhé mọi người.

Nhập mã

Trong đó 9716 chính là mã code mà chúng ta sẽ nhập vào để xác minh thẻ với PayPal đó.Bây giờ copy nó và quay lại PayPal vào mục Wallet vừa nãy.

Lúc này mục Credit cards sẽ hiển thị thẻ với dòng chữ màu vàng là Ready to confirm , bạn bấm vào đó để xác minh nhé.Lúc này bạn sẽ nhập mã code vừa này vào như hình dưới đây.

Xác mình paypal thành công

Xác mình paypal thành công

Sau khi nhập bấm Confirm và bạn sẽ thấy thẻ bây giờ có dòng chữ Ready to use, vậy là bạn đã xác minh thành công thẻ Master Card ảo này với PayPal.

Và bạn yên tâm là nó hoàn toàn hợp lệ và an toàn không làm limit paypal của bạn đâu nhé vì mình đang sử dụng nó bình thường mấy tháng nay, nhận và rút tiền rất nhiều mà không bị gì cả.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *