Xem comment của người khác trên facebook như thế nào?

Xem comment của người khác trên facebook như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Hướng dẫn cách xem comment của người khác trên facebook

Đây là bài viết nằm trong cuốc bí kiếp tán gái trên facebook được mình xuất bản và biên tập. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một thủ thuật thú vị và tại hạ cho là hay nhất trong loạt các thủ thuật facebook trong cuốn bi kíp này đó.

Với thủ thuật này thì các hạ có thể xem được người các hạ đang quan tâm hay người yêu của các hạ thường comment , bình luận vào những ảnh nào của ai trên facebook 😀 .Nhiều cặp tình yêu tan rã vì thủ thuật này rồi nên mọi người lưu sử dụng nhé…

Các sư huynh đệ có hay comment vào ảnh mấy cô nương sexy trên facebook thì với thủ thuật này các hạ sẽ bị vợ / người yêu xé xác đó nhé.

Để thực hiện thì đầu tiên các hạ phải lấy ID facebook người các hạ cần xem đã nhé, cách lấy ID thì tại hạ đã hướng dẫn tại blog rồi nhé.

Ở đây mình sẽ xem thủ Ngũ Long – người tình trong mộng của tại hạ hay comment vào ảnh ai nhất thử, và hi vọng là cô nương ấy đừng comment vào ảnh người yêu hay anh nào cả 😀

Sau khi lấy được ID rồi thì quý vị truy cập vào đường dẫn như sau:

Trong đó dãy số màu đỏ là ID của nick facebook cần xem nhé các hạ, và sau đây là kết quả tại hạ xem được:

Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Thủ thuật xem các comment của người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Các hạ thấy đó với thủ thuật trên thì bạn có thể mọi được hết các comment của người yêu hay bất kì ai đã từng comment vào ảnh người khác.

Kết luận

Bài viết về cách xem các comment của người khác của abby card đến đây là kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *