Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn? Abby card

Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn? Abby card là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Khái niệm kinh doanh online

Một cách dễ hiểu, kinh doanh online chính là việc ứng dụng internet vào công việc kinh doanh mặt hàng, sản phẩm của mình bao gồm (nhưng không bắt buộc) cả quá trình marketing, sales, vận chuyển hoặc chăm sóc khách hàng…

Đặc biệt nếu bạn không có nhiều vốn nhưng vẫn muốn thử sức buôn bán thì lựa chọn mở cho mình một shop online là một lựa chọn không tồi. Vì sao? Buôn bán online không yêu cầu bạn bắt buộc phải thuê địa điểm mở cửa hàng, thay vào đó bạn có thể đầu tư khoản tiền này vào những công việc khác cần thiết hơn

Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn?

Chi phí đầu tư cho một cửa hàng online có thể cần đến rất nhiều khoản mục, đó có thể là vốn nhập hàng, chi phí quảng cáo, thuê nhân công, tiền điện, nước, chi phí vận chuyển, chi phí rủi ro,…

1. Vốn nhập hàng: khoảng 50 triệu/tháng

Thứ quan trọng nhất để bạn bán hàng chính là mặt hàng, vậy đầu tiên bạn cần tìm nguồn để nhập quần áo trẻ em về.

Tùy vào tiêu chí của bạn, có rất nhiều nguồn hàng bạn có thể tìm đến như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,… hoặc nhập hàng từ nước ngoài như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… hoặc bạn có thể nhận mua hàng số lượng lớn từ các trang web điện tử lớn như Taobao,… để có nguồn hàng giá rẻ và đa dạng mẫu mã.

Bạn nên tham gia các group buôn bán quần áo trên facebook để có thể tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm của những người đi trước. Có thêm những người bạn cùng chí hướng và đầy kinh nghiệm bao giờ cũng sẽ tốt hơn đúng không nào.

2. Chi phí quảng cáo, marketing: khoảng 25 triệu/ tháng- Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn?

Mới mở cửa hàng nên đương nhiên bạn sẽ chưa có nhiều khách hàng. Hãy tận dụng sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, người quen… của bạn đề có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của facebook và tạo một trang facebook mới để tập trung vào việc bán hàng của bạn.

Nếu bạn còn bỡ ngỡ với việc tạo một fanpage bán hàng trên facebook thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn của Nhanh.vn nhé. Dịch vụ chạy quảng cáo của facebook có đặc điểm là bạn đổ vào bao nhiêu tiền cũng hết vì càng nhiều tiền thì lượng người được tiếp cận sẽ càng lớn, vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để chi tiêu hợp lý dịch vụ quảng cáo của mạng xã hội này.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một khoản tiền nhỏ để đầu tư vào nội dung fanpage, tạo nội dung chuẩn SEO để thu hút khách một cách ổn định hơn.

bán quần áo online cần bao nhiêu vốn

Bạn có thể sử dụng fanpage Facebook để kinh doanh online

3. Chi phí vận chuyển

Bạn sẽ cần có dịch vụ vận chuyển ổn định khi lượng khách hàng tăng dần lên. Thực tế dịch vụ vận chuyển đóng vai trò khá quan trọng với “sự nghiệp” bán hàng của bạn.

Nếu dịch vụ vận chuyển không tốt có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng của khách hàng, dẫn đến việc họ muốn hủy đơn hàng hoặc không còn muốn mua hàng của bạn nữa.

4. Chi phí tạo website bán hàng- Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn?

Về lâu dài, nếu bạn muốn kinh doanh quần áo online, bạn cần phải có một website bán hàng được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Trên thực tế, việc duy trì một website bán hàng rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê mặt bằng để mở và duy trì cửa hàng.

5. Chi phí rủi ro

Dù không muốn nhắc đến nhưng chúng ta cần phải thừa nhận rằng buôn bán online cũng tồn tại rủi ro, đó chính là việc khách bùng hàng.

Theo kinh nghiệm của phần lớn chủ cửa hàng online, việc khách hàng đặt rồi không lấy, không trả tiền là chuyện hoàn toàn…bình thường.

Vậy trước khi khởi nghiệp, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý và ngân sách phù hợp, khoản chi phí rủi ro này có thể là bằng hoặc hơn khoản chi phí nhập hàng của bạn.

Sau khi đã xác định được khoản vốn cần thiết để bạn có thể mở cửa hàng bán quần áo trẻ em online, bạn đã có thể biết được khả năng của mình rồi đúng không. Nếu còn thiếu một chút, sao không thử mời bạn bè hoặc người thân cùng góp vốn với mình nhỉ?

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *