Bí quyết làm web giá rẻ 500k hiệu quả nhất

Hiện nay, bán hàng cá nhân đang trở thành xu hướng và là điều kiện rất thuận lợi để bạn kiếm bội tiền. Việc nắm được Bí quyết làm web giá rẻ 500k hiệu quả nhất giúp bạn tạo web một cách dễ dàng và đáp ứng được yêu cầu của các chủ shop kinh doanh. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1- Xác định đối tượng kinh doanh chủ yếu

mach-buoc-cuc-hay-de-lam-web-gia-re-500k

Đây là một bước quan trọng vì tùy từng loại đối tượng chủ yếu bạn hướng đến sẽ có các kho giao diện khác nhau để phù hợp với họ. VD như với tuổi teen và giới trẻ thường thích các tông tươi sáng, phá cách hoặc đôi khi là sự cá tính nổi bật; nhưng với dân công sở thì sẽ cần một tông lịch lãm, cổ điển hay toát lên vẻ quý phái….. Vì vậy, bước đầu tiên để có thể thiết kế một web bán hàng là bạn cần xác định được phong cách mình sẽ chọn sao cho phù hợp và tiện cho việc bạn dễ dàng quản lý nhất!

2- Liên kết được với các công cụ hỗ trợ thanh toán

Hiện nay, các hình thức thanh toán chuyển khoản, chuyển tiền qua internet banking đang ngày càng phổ biến. Việc bạn tạo dựng cho web của mình những sự kết nối về thanh toán đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong thái làm việc của bạn, đặc biệt là với các shop chỉ chuyên cung cấp sản phẩm onl thì đây sẽ chính là bộ mặt thương hiệu của bạn khi càng liên kết được với nhiều đối tác khác thì sự nghiệp của bạn càng phát triển mạnh mẽ.

Chúng ta có thể điểm đến một số ứng dụng lớn đang rất được ưa chuộng hiện nay như momo, ….

3- Các công cụ hỗ trợ thống kê hiệu suất

mach-buoc-cuc-hay-de-lam-web-gia-re-500k

Điểm mặt cho danh sách này chúng ta không thể không kể đến Google Analytics, Webmaster Tools, Facebook Pixel – những ông trùm lớn trong việc giúp bạn tối ưu hiệu suất doanh thu. Hàng tháng, nó sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả kinh doanh thông qua rất nhiều phương diện như số hàng xuất ra, tình trạng hủy đơn, lợi nhuận, bình quân thu nhập,….. để từ đó chúng ta sẽ có hình thức, chiến dịch marketing sao cho hiệu quả cao nhất!

4- Tích hợp chế độ trả lời tin nhắn

Với một số giao diện hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp mục trả lời tin nhắn được đặt ở một góc màn hình hoặc đôi khi là được hiển thị ngay khi bạn nhấn vào trang. Tùy vào cách thức bạn muốn tiếp cận khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cho mình ô tin nhắn được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nhưng điều đáng nói ở đây là chúng cần phải nhanh gọn khi khách hàng cần đến thông tin, tránh trường hợp khiến cho họ cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi thông tin. Vì vậy hãy thiết kế web làm sao để có thể tích ứng tối đa nhất việc trả lời tin nhắn nhanh nhất có thể mà điều này hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng nhờ phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

Trên đây là một số mách nhỏ dành cho bạn để có thể làm web giá rẻ 500k mà vẫn thu được hiệu quả mong muốn. Hy vọng rằng, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển rực rỡ.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *