Blamor – Đồng hành cùng phái mạnh tới thành công

Blamor là thương hiệu hàng đầu dành riêng cho phái mạnh. Với thiết kế lịch lãm, thanh lịch và quý phái, Blamor luôn đồng hành với phái mạnh trên con đường thành công.

Giới thiệu về Blamor

Được sáng tạo dựa trên ý tưởng đem đến những sản phẩm tinh tế và hoàn thiện, BLAMOR đồng hành với phái mạnh trên con đường thành công. Sản phẩm của Blamor được thiết kế và tạo dựng với số lượng hạn chế, trong đó mỗi sản phẩm đều mang theo dấu ấn của Blamor với hi vọng truyền cảm hứng sáng tạo không giới hạn tới khách hàng.

Để có thể chuyên tâm tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình, và quản lý tốt hơn các sản phẩm hiện có trên 3 cửa hàng ở cả Hà Nội và HCM mà không cần phải có mặt ở từng nơi, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước nhờ thông qua trang web bán hàng chuyên nghiệp với cách thức thanh toán mua hàng đơn giản, chính xác, nhanh gọn.

Danh tiếng của BLAMOR được khẳng định trên sự kết hợp các yếu tố độc nhất và xuất sắc trên các chất liệu vải được thiết kế riêng biệt, đem đến cho khách hàng diện mạo nổi bật. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cá tính riêng biệt cho mỗi khách hàng trên từng sản phẩm. BLAMOR đem đến cho các quý ông sự tiện lợi, hiện đại và thanh lịch trong ánh nhìn của bạn đồng hành.

Hệ thống chuỗi cửa hàng Blamor

Hà Nội

♦ Tầng 3, TTTM Vincom – số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

♦ 261 Phố Huế, Hà Nội

Hồ Chí Minh

♦ 116D Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: http://blamor.com/

Facebook: https://www.facebook.com/pg/blamorstore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *